Thursday, Apr 17, 2014

 

 

 

 

Tổng hợp một số phong cách thiết kế karaoke

Có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke.Tuy nhiên các bạn lưu ý! Tất cả các đơn vị đấy không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn về karaoke để tư vấn cho bạn. Các bạn nên kiểm tra, định vị các nguồn thông tin để tránh thu nạp những nguồn thông tin không chính xác. Hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về tính chất thứ nhất của một phòng karaoke. Karaoke như thế nào được gọi là "Vip". Phong cách khá vip, khá, trung bình tôi sẽ trình bày ở bài viết sau.

Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như ....

READ_MORE

Thiết kế karaoke theo phong cách Ai Cập

Để tạo hình được phòng karaoke theo lối kiến trúc cổ điển Ai Cập, người thiết kế nên tìm hiểu kỹ những nét văn hóa, những điển tích kiến trúc và lối tạo hình của người Ai Cập cổ xưa. Hình tượng điển hình của phong cách này có thể đưa được vào thiết kế karaoke của bạn là những Pharaon, các họa tiết điêu khắc tạo hình.... Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 số dữ liệu dạng map để bạn có thể tự lên ý tưởng về phòng karaoke theo ý mình.

READ_MORE

Mẫu phòng karaoke Vip, Xu hướng năm 2014

Nhu cầu chỉnh trang , thiết kế phòng karaoke, phòng hát cho các đơn vị kinh doanh về ngành nghề Karaoke là rất cấp thiết. Vì vậy, Ấn Tượng Trẻ  xin gửi đến các độc giả một số mẫu phòng karaoke  đặc sắc và sang trọng.

 

 

READ_MORE

Đa dạng mẫu phòng karaoke đẹp 2014

Ngày nay khách hàng của ngành karaoke đã thông minh và tinh ý hơn nhiều. Nếu thiết kế phòng karaoke của bạn chỉ đáp ứng được dưới 1 phần 2 nhu cầu của họ thì khách hàng của bạn chỉ là những “khách qua đường” thôi. Việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là không thể, nhưng chúng ta có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của họ mà chi phí không vượt khả năng của chủ đầu tư karaoke.

READ_MORE

Thiết kế karaoke phong cách Bar-mini

Chúng tôi là đơn vị thiết kế karaoke, thiết kế Bar theo phong cách hiện đại, sử dụng được máy móc hiện đại như CNC, lazer, máy hút nổi… Ngoài ra còn tích hợp được công nghệ ánh sáng hiện đại nhất. Sản phẩm của chúng tôi có tính thẩm mỹ rất cao, thi công nhanh gọn.

 

 

READ_MORE

Nguyên tắc khi kinh doanh karaoke và chọn lựa đơn vị thi công karaoke

Khi chuẩn bị bước vào kinh doanh karaoke, bạn sẽ đặt câu hỏi (?) Công ty thiết kế karaokethi công karaoke nào đáp ứng được nhu cầu của mình? Bạn cần thông tin, cần giải pháp và kiểm tra tính xác thực. Và bạn thường đưa ra một loạt các câu hỏi về các công ty tư vấn thiết kế phòng karaokethi công phòng karaoke mà bạn đã tham khảo qua internet hoặc qua bạn bè. Các đơn vị này có đảm bảo được các yếu tố, có thật sự tốt, có thật sự có năng lực?...

READ_MORE

Mẫu thiết kế phòng karaoke chất lượng

Karaoke là mô hình kinh doanh đòi hỏi rất khắt khe về thiết kế karaoke phù hợp với hình thức kinh doanh và đối tượng khách hàng, thiết kế phòng karaoke đòi hỏi phải đáp ứng được những mẫu phòng karaoke độc đáo .

 

 

READ_MORE

Thiết kế phòng karaoke phong cách chuyên nghiệp

Bạn đã tham khảo rất nhiều mẫu phòng karaoke cũng như thiết kế phòng karaoke, đủ các thể loại từ tầm bình dân cho tới những thiết kế karaoke VIP. Nhưng vẫn cứ còn băn khoăn hoặc không thích điểm này, hoặc không thích điểm kia. Và bạn không nghĩ tới việc thiết kế phòng karaoke theo phong cách riêng của mình.

 

READ_MORE

Thiết kế phòng karaoke theo phong cách riêng

Bạn đã tham khảo rất nhiều mẫu phòng karaoke, đủ các thể loại từ tầm bình dân cho tới những thiết kế karaoke VIP. Nhưng ngặt một lỗi vẫn cứ còn băn khoăn hoặc không thích điểm này, hoặc không thích điểm kia.

 

 

READ_MORE

Mạng Xã Hội

ở lại

facebooke63vLinkinfacebookTwitter
Flickrsốngaa

Google+

DMCA.com

Liên Hệ

homeTrụ Sở: 172/28A - Thoại Ngọc Hầu - P. Phú Thạnh - Q. Tân Phú

home Xưởng sản xuất 1: 154 Mã Lò - P. Bình Trị Đông A - Q. Bình Tân - HCM

homeXưởng 2: 16/24 B3 Ấp Mỹ Hoà 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn

HotLine: 097.888.4.999 - 0944.412.685 - 0904 540 242 - 0982 188885

Phone:  0866 595 999

home Website: http://antuongtre.com / thietkephongkaraoke.asia

home Miền Bắc:

home Địa chỉ: Số 15/2 Trần Quý Kiên - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

home Di động: 0915.989896 - 096.393.9999 - 0986.666.606 - 094.99222.66 

home Website: noithatvieta.com / xaydungvieta.vn

Thiet ke phong karaoke