KaraokehoavienKaraokedreamKaraokenguyenThi Cong Quan Karaoke HOANG YENKaraokeroseThi Cong Quan Karaoke HoatulipThi Cong Quan Karaoke KingdomThiet Ke Quan Karaoke MIMI6Thiet Ke Quan Karaoke REGALThiet Ke Quan Karaoke Tay NinhKaraokemtvKaraokesuka

Dịch vụ Thiết kế quán Karaoke

An Tuong Tre BannerQuy trình thiết kế nội thất văn phòng

Với công trình nội thất văn phòng, dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều mong muốn mang đến hiệu quả cao nhất là sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là quy trình  thiết kế - thi công của Ấn Tượng Trẻ cho các dự án văn phòng:

1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Ở giai đoạn đầu tiên, ngay sau khi liên hệ với khách hàng, việc quan trọng nhất cần làm là nắm bắt được nhu cầu cụ thể đối với không gian văn phòng. Nhân viên kinh doanh và thiết kế của  Ấn Tượng Trẻ sẽ khảo sát hiện trạng mặt bằng và các thông tin yêu cầu từ khách hàng:

_ Số lượng nhân viên
_ Các cấp quản lý - phòng ban
_ Cách sắp xếp sơ bộ
_ Phong cách thiết kế ưa thích: cổ điển - quy cũ hay hiện đại - mở rộng
_ Các yêu cầu về hình ảnh thương hiệu: logo, nét nhận diện, màu sắc, hình ảnh…
_ Ngân sách (cho phép)

2. Thiết kế 3D

Từ những thông tin của bước 1, đội ngũ thiết kế của  Ấn Tượng Trẻ sẽ họp nhóm và triển khai một số hình ảnh phối cảnh 3D. Các phối cảnh này giúp khách hàng hình dung cách bố trí không gian, phong cách thiết kế và công năng của từng khu vực. Chúng cũng là cơ sở để nhân viên thiết kế  Ấn Tượng Trẻ điều chỉnh từng bước cho sát với yêu cầu thẩm mỹ và yêu cầu công năng cho không gian làm việc từ khách hàng.

3. Dự toán - lên kế hoạch - ký kết hợp đồng

 

Dựa trên bản vẽ 3D (và 2D), nhân viên kinh doanh của  Ấn Tượng Trẻ sẽ làm việc với khách hàng về bảng dự toán chi phí, thời gian thực hiện và các loại vật liệu. Bản thảo Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến khách hàng xem xét. Nếu đạt được sự đồng thuận từ 2 phía, hợp đồng sẽ được ký kết - bản vẽ kỹ thuật cụ thể cho công trình cũng được triển khai. Bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật, các mẫu vật liệu được chọn sẽ là một phần không tách rời của hợp đồng.

4. Thiết kế kỹ thuật

Giai đoạn này là việc của bộ phận thiết kế kỹ thuật  Ấn Tượng Trẻ. Các tài liệu là các bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật (bản vẽ chi tiết, bản vẽ điện mạng, đèn, máy lạnh, đồ gỗ . . .) sẽ được trình bày cho khách hàng xác nhận.  Ấn Tượng Trẻ sẽ tiến hành thi công theo hồ sơ kỹ thuật đã được phê duyệt.

5. Giai đọan triển khai và hòan thiện

Hồ sơ công trình sẽ được thiết kế và giám đốc dự án kiểm tra dưới góc độ thi công và hiện trạng thực tế trước khi triển khai. Giai đoạn này giám đốc dự án và giám sát công trình sẽ làm việc với các bên liên quan như xưởng, các đội thi công, ban quản lý tòa nhà, bảo vệ . . . để lên kế hoạch triển khai cụ thể.
Khi công trình hoàn thành, đại diện của  Ấn Tượng Trẻ và đại diện từ phía khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên bảng vẽ kỹ thuật và bảng báo giá.

* Một số lưu ý: 
_ Bản vẽ phối cảnh 3D là hình ảnh miêu tả thiết kế. Chúng sẽ có sự sai khác so với thực tế do chất liệu, ánh sáng, kích thước, góc nhìn và những điều chỉnh trong thực tế. Vì vậy, bản vẽ phối cảnh 3D không được dùng như cơ sở cho việc nghiệm thu công trình.

Trên đây là mô hình quy trình làm việc của  Ấn Tượng Trẻ cho một dự án thiết kế văn phòng. Tính chất của thiết kế thi công nội thất văn phòng rất dễ có sự thay đổi điều chỉnh từ ý kiến của nhiều người, ngay cả khi dự án đang thực hiện. Vì vậy, việc phối hợp giữa bên thực hiện và khách hàng là rất quan trọng.

 

Quí Khách có nhu cầu Thiết Kế xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH

Mr: Haro       ĐT: 0904 540 242 YM: harovnn

Ms: Lê Nguyên        ĐT: 094 441 2685      YM: sale.antuongtre
Công ty cổ phần quảng cáo Ấn Tượng Trẻ 
ĐC: 68/72A - Đường Thống Nhất - P.11 - Q.Gò Vấp - HCM
Tel: 0904.540.242

Email:     sales@antuongtre.com -  webstie:http://antuongtre.com

 

Bài viết tương tự

Liên hệ

Trụ Sở: 25/17 Cửu Long - Phường 2 - Tân Bình

Văn phòng - Nhà mẫu: 376 Đường Số 7A - Khu Tên Lửa - Q. Bình Tân

Xưởng sản xuất 1: 154 Mã Lò - P. Bình Trị Đông A - Q. Bình Tân - HCM

HotLine: 097.888.4.999 - 0944.412.685 - 0904 540 242 - 0982 188885

Phone:  0866 595 999 - Website: www.antuongtre.com - www.thietkephongkaraoke.asia

Chi nhánh HN: Lô 5 - Khu đô thị Lai Xá - Từ Liêm - Hà Nội

Di động: 096.393.9999 - 0966.999.333 - 098.6666.606

Website: www.noithatvieta.com  - www.noithatkaraoke.vn

Top of Page