Quy trình làm việc

Lựa chọn công ty thiết kế karaoke uy tín

Paris 768x576Bạn đang trăn trở tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công karaoke, bạn thấy quá nhiều đơn vị thiết kế phòng karaoke trên thị trường và đang chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Nếu như bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy, chúng tôi Ấn Tượng Trẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke ...

Yếu tố thiết kế phòng karaoke vip

Thiet Ke Phong Karaoke Pc Hoang Gia P02 V02 900Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kiến thức để nhận biết đâu là một phòng karaoke với phong cách thiết kế karaoke theo phong cách vip.Tại sao khi kinh doanh karaoke cần đầu tư cho mình phong cách sang trọng và ấn tượng, bởi hiện nay khi hát karaoke Hầu hết khách hàng đều mong muốn tìm cho mình một quán karaoke sang trọng để tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cùng bạn bè và người thân.

Thiết kế thi công karaoke Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Thiet Ke Karaoke 2017 V1Có rất nhiều nguyên nhân sảy ra cháy tại các quán karaoke trên cả nước thời gian vừa qua...Nhưng nguyên nhân về chập điện là nguyên nhân nổi trội để giải thích cho sự cháy các quán karaoke. Vậy nguyên nhân chập điện là do đâu?... vì ai?... tôi sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý trong thi công karaoke để hạn chế tốt đa rủi ro cháy nổ trong phòng hát karaoke.

Công ty thiết kế thi công karaoke uy tín

Thiet%20ke%20phong%20karaoke%20luxury %20v018Karaoke được xếp vào ngành giải trí dịch vụ kinh doanh những năm gần đây tại Việt Nam đang phát triển một cách chóng mặt. Điều đó đồng nghĩa với nghề thiết kế thi công karaoke cũng phải chấp nhận những thách thức lớn trong việc tự làm mới theo xu hướng hiện đại hóa.

lựa chọn đơn vị thi công karaoke những điều cần lưu ý

Thiet%20ke%20phong%20karaoke%20p3 V2 900Khi Chuẩn bị bước vào kinh doanh lĩnh vực giải trí karaoke bạn sẽ có nhiều vấn đề chưa biết về các công ty tư vấn thiết kế phòng karaoke hay các đội thợ... Có rất nhiều thông tin về các đơn vị thi công karaoke trên thị trường, Về cơ bản bạn cần một đơn vị thi công karaoke có thể chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Những lưu ý khi xin giấy phép karaoke

Thiet%20ke%20phong%20karaoke%2003nk V1 900Lĩnh vực kinh doanh karaoke là một lĩnh vực mới. Yêu cầu đòi hỏi các chủ đầu tư phải có kiến thức vững về lĩnh vực trong ngành. Các kiến thức cần nắm vững như.. các điều kiện để được cấp phép hoạt động kinh doanh karaoke, các tiêu chuẩn thiết kế để thiết kế phòng karaoke đạt yêu cầu được cấp phép, tiêu chuẩn về không gian ánh sáng, tiêu chuẩn khách quan khác...

Giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng Karaoke mới nhất

Thiet%20ke%20phong%20karaoke%20luxury %20v02Mỗi một mẫu thiết kế phòng Karaoke đều được hình thành từ những cảm hứng khác nhau, những  mẫu thiết kế karaoke dưới đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu như bạn đang có ý định xây dựng hệ thống phòng Karaoke cho gia đình. Những điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến quá trình thiết kế phòng karaoke là: Cách ấm, ánh sáng, họa tiết và âm thanh.. ngoài ra còn có một thành phần phụ khác.

Thiết kế Thi công phòng hát karaoke đẹp, hiện đại, đẳng cấp

Thiet%20ke%20phong%20karaoke%2001nk V2 900Karaoke là dịch vụ giải trí được ưa chuộng ngày nay. Chính vì thế có rất nhiều phòng karaoke ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được ca hát, tụ tập bạn bè. Làm sao để thiết kế karaoke , thi cong phong karaoke của bạn đẹp mắt, sang trọng và được nhiều người yêu thích đón nhận, cùng tìm hiểu về cách trang trí phòng hát karaoke dưới đây.

Liên hệ

Trụ Sở: 25/17 Cửu Long - Phường 2 - Tân Bình

Văn phòng - Nhà mẫu: 376 Đường Số 7A - Khu Tên Lửa - Q. Bình Tân

Xưởng sản xuất 1: 305/7 Lê Văn Quói - P. Bình Trị Đông - Q. Bình Tân - HCM

HotLine: 097.888.4.999 - 0944.412.685 - 0904 540 242 - 0982 188885

Phone:  0866 595 999 - Website: www.antuongtre.com - www.thietkephongkaraoke.asia

Top of Page