Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Thiết kế phòng Karaoke tại Long An

Với lối sống hiện đại ngày nay, đi phòng Karaoke không đơn thuần là sở thích mà đã trở thành trào lưu giải trí trong xã hội. phòng Karaoke cũng trở lên quen thuộc hơn trong những lần giao lưu đối tác, tụ tập bạn bè. Chính vì vậy, ngoài những yêu cầu cơ bản về thiết kế phòng Karaoke như cách âm, tiêu âm, những chủ đầu tư bắt đầu quan tâm hơn đến chất lượng thẩm mỹ của quán.

Màu sắc và chất lượng nội thất phòng Karaoke được yêu cầu cao hơn, âm thanh được đầu tư hơn… Sân khấu cũng được chú trọng nhiều hơn để khách hàng luôn sẵn sàng tỏa sáng trong đam mê thực sự.

Thiet Ke Karaoke Bar%2B%25284%2529

Thiết kế phòng Karaoke tại Long An

Thiết kế phòng Karaoke tại Long An xin gửi tới quý khách hàng những ý tưởng thiết kế nội thất phòng Karaoke thật ấn tượng nhất, hiện đại và đẳng cấp.

Trong Thiết kế phòng Karaoke, ngoài những yếu tối liên quan đến bố trí, trang trí nội thất, khi thiết kế người thiết kế cũng cần chú ý đến yếu tố âm thanh. Do đó, sử dụng những vật liệu tiêu âm, cách âm như da nỉ và tấm trần thạch cao vẫn được sử dụng ở hầu hết các phòng của các quán phòng Karaoke hiện nay. Lớp trần thạch cao vừa có tác dụng cách âm, đảm bảo tiêu chuẩn âm học của một phòng có Thiết Kế Nội Thất phòng Karaoke hoàn hảo, vừa tạo thuận lợi cho việc trang trí. Hệ thống đèn downlight chìm trong phần trần giật cấp tạo thành những khe hắt sáng, căn phòng như được bao phủ bằng những đường highlight rực rỡ.

Thiet Ke Karaoke Bar%2B%25288%2529

Dịch vụ Thiết kế phòng Karaoke tại Long An nếu sử dụng da cách âm, thì những tấm thảm bằng nỉ dày với họa tiết hoa cuốn ánh vàng vừa mang vẻ quý tộc, vừa có tác dụng tiêu âm tốt, đảm bảo những tiêu chuẩn âm học cơ bản cho một phòng Karaoke. Hút tới 90% những âm thanh phản xạ ở nhiều tần số khác nhau, bề mặt thảm nỉ còn được hỗ trợ bởi cấu kiện tiêu âm, cách âm được thi công chìm trong tường và trần thạch cao với các lớp vật liệu bông khoáng, mút gai tiêu âm, cao su non đệm chống lại những rung động của âm thanh. Với những tính toán kĩ càng của những nhà thi công cách âm công trình giàu kinh nghiệm, chất lượng âm thanh của phòng Karaoke cũng “chất” không kém cạnh nội thất của nó. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Những công trình chúng tôi đã thi công tại Long An:

– Karaoke  241 Hùng Vương , Tp Tân An _ Long An

– Karaoke SamBa – 58 Nguyễn Văn Tạo, tp. Tân An, Long An

– Karaoke Hoa Sữa Bến Lức – Long An

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999