Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Ấn Tượng Trẻ báo giá thi công karaoke trọn gói nội thất

Có nhiều yếu tố tác động đến chi phí thi công một phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Các chủ đầu tư kinh doanh karaoke nên chọn báo giá thi công karaoke ở mức nào hợp lý nhất? Đầu tư thi công karaoke làm sao tiết kiệm chi phí nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp báo giá dịch vụ thi công karaoke trọn gói của Ấn Tượng Trẻ.

Ấn Tượng Trẻ thi công trọn gói nội thất karaoke

Nhiều chủ đầu tư thuê đơn vị này thiết kế nhưng lại thuê đơn vị khác thi công. Có những đơn vị thi công karaoke nhập nội thất chứ không tự sản xuất. Đây là hai nguyên nhân khiến cho chi phí thi công karaoke tốn kém hơn. Trong khi chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí khi thuê thiết kế; thi công karaoke tại một đơn vị. Và đơn vị đó báo giá thi công karaoke có nội thất tự sản xuất.

Xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp của Ấn Tượng Trẻ

Cung cấp dịch vụ có báo giá tốt nhất tới khách hàng; Ấn Tượng Trẻ thi công karaoke trọn gói. Đơn vị thiết kế karaoke, cung cấp mọi hạng mục nội thất; sản xuất nội thất tại nhà máy ứng dụng công nghệ hiện đại. Dịch vụ của Ấn Tượng Trẻ miễn phí tư vấn và thiết kế karaoke. Chi phí thi công trọn gói, bao gồm chi phí nội thất; phụ kiện trang trí, ánh sáng phòng hát karaoke. Với A-Z từ thiết kế đến thi công bằng nội thất tự sản xuất; Ấn Tượng Trẻ mang đến giải pháp tiết kiệm tốt nhất cho thi công karaoke.

Đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói cho phòng hát karaoke gia đình; phòng hát karaoke trong nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng; hoặc trong các mô hình kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. Báo giá thi công karaoke cạnh tranh, Ấn Tượng Trẻ cũng cạnh tranh tốt cả về chất lượng dịch vụ và chất lượng thi công. Phòng hát karaoke có nội thất tiện nghi, trang trí đẹp, không gian sang trọng và chuyên nghiệp.

Các mức báo giá thi công karaoke của Ấn Tượng Trẻ

Giá thi công karaoke tùy theo phong cách thiết kế. Ấn Tượng Trẻ đáp ứng nhu cầu thi công karaoke từ bình dân đến tầm trung và cao cấp. Trong đó, phòng hát karaoke bình dân có giá thi công rẻ nhất, chỉ từ 3-4 triệu đồng/m2 sàn. Loại phòng hát này được trang trí đơn giản, sử dụng vật liệu nội thất giá rẻ; nhưng vẫn bảo đảm đẹp và bền, phù hợp cho phòng hát karaoke trong gia đình hoặc hát karaoke kết hợp trong nhà hàng ăn uống.

Liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ để được báo giá chi tiết nhất

Phòng hát tầm trung, Ấn Tượng Trẻ báo giá 5-6 triệu đồng/m2 sàn; phù hợp cho các mô hình kinh doanh karaoke ở thị trường nông thôn. Với phòng hát karaoke đẳng cấp như cổ điển, hoàng gia; VIP thì báo giá thi công karaoke từ 7-10 triệu đồng/m2 sàn. Thậm chí, có những phòng karaoke giá 12-15 triệu đồng/m2 sàn; sử dụng nội thất cao cấp, thi công tỉ mỉ cho những chi tiết cầu kỳ. Đương nhiên, chi phí càng cao thì phòng hát karaoke càng đẳng cấp.

Đâu là mức giá hợp lý nhất để đầu tư thi công karaoke theo mục đích của bạn? Hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ để được báo giá chi tiết; được tư vấn chính xác về chi phí đầu tư hợp lý. Điều kiện tài chính eo hẹp hay dư dả; Ấn Tượng Trẻ đều có báo giá thi công karaoke phù hợp nhất mà vẫn bảo đảm tính chuyên nghiệp, tiện nghi và thẩm mỹ cho phòng hát karaoke.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999