Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Các tiêu chuẩn phòng karaoke cần lưu ý khi thi công

Thông thường, chúng ta phân loại phòng karaoke theo các nhóm như: phòng hát bình dân; phòng hát khá; phòng hát khá – vip; phòng hát vip…có nhiều cách và nhiều tiêu chuẩn để đánh giá các loại phòng hát. Nếu muốn thiết kế; thi công đúng loại phòng hát phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu; bạn phải nắm được những tiêu chuẩn phòng karaoke.

Mục Lục

Tiêu chuẩn phòng karaoke về mỹ thuật

Tính thẩm mỹ thể hiện ở bố cục cân đối, hài hòa; ở sự kết hợp màu sắc; ở việc thể hiện ánh sáng và hiệu ứng ánh sáng…Không gian phòng hát mang tính thẩm mỹ cao sẽ thu hút khách hàng; gây ấn tượng với khách hàng. Quan trọng hơn cả là không gian mang tính thẩm mỹ cao sẽ tạo cảm giác thoải mái; kích thích sự hưng phấn trong những phút giây giải trí của khách hàng.

Tiêu chuẩn phòng karaoke gồm những gì?

Tiêu chuẩn về kỹ thuật

Một trong số những tiêu chuẩn quan trọng nhất trong thiết kế; thi công phòng hát chính là tiêu chuẩn kỹ thật. Nhắc đến tiêu chuẩn phòng karaoke về kỹ thuật, là chúng ta nhắc đến khả năng cách âm và tiêu âm. Một phòng hát đẹp nếu không có khả năng tiêu âm hiệu quả; độ vang phù hợp thì cũng trở nên vô tác dụng. Vì vậy, việc sử dụng; kết hợp các vật liệu cách âm; tiêu âm. Hay việc điều phối không gian để đảm bảo chất lượng âm thanh vô cùng quan trọng.

Tiêu chuẩn về sự phù hợp với khu vực kinh doanh

Sự phù hợp giữa thiết kế phòng hát vói khu vực kinh doanh cũng là vấn đề chúng ta cần bàn đến. Một phòng hát bình dân sẽ phù hợp với khu vực nông thôn hay thị trấn nhỏ. Vì thu nhập của người dân ở những khu vực này không cao; họ không sẵn sàng chi mức phí dịch vụ giải trí cao hơn nhu cầu thực tế. Ngược lại, ở các khu vực trung tâm hay thành phố lớn, những phòng hát khá – víp sẽ có lợi thể cạnh tranh hơn.

Trong những tiêu chuẩn phòng karaoke, tiêu chuẩn về sự phù hợp rất quan trọng. Vì nó quyết định việc bạn có thể thu hút khách hàng; nhanh chóng thu hồi vốn và có lợi nhuận hay không. Việc đầu tư kinh phí thiết kế, xây dựng cần căn cứ vào điều kiện kinh tế và khách hàng ở từng vùng.

Tiêu chuẩn về sự phù hợp với mục đích sử dụng

Nhu cầu giải trí bằng hình thức hát karaoke ngày càng tăng cao. Không chỉ các chủ đều tư muốn xây dựng phòng karaoke để kinh doanh. Các gia đình có điều kiện cũng muốn xây dựng phòng hát để giải trí. Khi thiết kế, xây dựng phòng hát, chúng ta cần lưu ý đến sự phù hợp với mục đích sử dụng.

Các đơn vị thiết kế; thi công chuyên nghiệp mới đảm bảo các tiêu chuẩn phòng karaoke

Với phòng karaoke để kinh doanh, chúng ta nên thiết kế với quầy bar; phòng vệ sinh; sân khấu; bàn DJ…Với phòng hát gia đình, chúng ta có thể thiết kế kết hợp phòng nghe nhạc; phòng chiếu phim…Công năng của phòng hát phải đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sử dụng của đối tượng người dùng. Đây cũng là tiêu chuẩn phòng karaoke rất quan trọng.

Bạn có thể tự tìm hiểu về những tiêu chuẩn này. Nhưng chắc chắn bạn không thể tự đưa ra một giải pháp thiết kế; thi công phòng hát nếu không có chuyên môn. Không có lựa chọn nào tốt hơn việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp. Ấn Tượng Trẻ là một đơn vị như thế – nơi tập trung đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn; đội thợ thi công giàu kinh nghiệm.

Ấn Tượng Trẻ luôn sẵn sàng tư vấn; giúp bạn lựa chọn phương án thiết kế; thi công hiệu quả; phù hợp và tối ưu nhất. Quan trọng, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo tiêu chuẩn phòng karaokecho bạn yên tâm sự dụng và kinh doanh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999