Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Kinh nghiệm trang trí phòng karaoke theo xu thế mới

Nếu như tính kỹ thuật là yếu tố quan trọng nhất; thì tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng thứ 2 khi thiết kế; thi công phòng karaoke. Sau khi thi công xong phần thô của phòng hát thì việc trang trí là quan trọng nhất. Việc trang trí phòng karaoke sẽ quyết định tính thẩm mỹ của phòng hát. Dưới đây là những kinh nghiệp trang trí phòng hát theo xu thế mới mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Mục Lục

Kinh nghiệm bố cục mặt bằng khi trang trí phòng karaoke

Muốn bắt đầu việc trang trí phòng hát, chúng ta cần bố cục được không gian hài hòa. Bạn cần dựa vào diện tích; hình dạng của mặt bằng để có những ý tưởng bố cục hợp lý. Xác định bố cục tức là phân chia không gian thế nào? Sắp đặt các thiết bị ra sao? Sử dụng đồ nội thất như thế nào?…Tất cả nhằm mục đích đảm bảo cả tính thẩm mỹ; công năng; sự thoải mái đối với khách hàng… của căn phòng.

Trang trí phòng karaoke cần có những nguyên tắc nhất định

Kinh nghiệm bố cục vách trang trí phòng karaoke

Khi trang trí phòng karaoke, mỗi phòng hát cần hoàn thiện 4 vách; trần và nền. Việc bố cục vách trang trí cũng vô cùng quan trọng. Việc này ảnh hưởng đến khả năng cách âm; tiêu âm; vang âm của phòng hát. Bố cục vách trang trí cũng phụ thuộc vào từng phong cách thiết kế phòng hát. Những vách trang trí của phòng hát hiện đại sẽ đơn giản hơn vách trang trí của phòng hát hoàng gia cổ điển. Vách trong phòng hát hoàng gia yêu cầu nhiều  chi tiết trang trí cầu kỳ hơn.

Kinh nghiệm kết hợp màu sắc

Những phòng hát lòe loẹt đầy màu sắc đã dần thất sủng. Khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ của phòng hát bên cạnh nhiều yêu cầu khác. Khi trang trí phòng hát, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế. Quan trọng hơn cả là phải biết kết hợp màu sắc cho hài hòa; hợp lý. Sự kết hợp màu sắc mang lại sự sang trọng; đẳng cấp. Đồng thời việc này cũng gây ấn tượng và gia tăng cảm hứng cho khách hàng.

Kinh nghiệm sử dụng và kết hợp vật liệu

Khi trang trí phòng karaoke chúng ta cần sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau. Trê thị trường cũng có nhiều loại vật liệu trang trí với tính chất và giá cả khác nhau. Việc phối kết hợp vật liệu phụ thuộc vào phong cách thiết kế phòng hát. Những thợ thiết kế; thi công phòng karaoke chuyên nghiệp sẽ biết cách kết hợp những vật liệu trang trí vừa có tính thẩm mỹ cao; vừa có khả năng tiêu âm; giảm âm.

Kiến trúc sư phải thật sự am hiểu về vật liệu, am hiểu về tính chất tiêu âm, độ bền… để trang trí phòng karaoke đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, kiến trúc sư cũng cần lắng nghe yêu cầu và khả năng chi trả của chủ đầu tư để có lựa chọn hợp lý.

Ấn Tượng Trẻ chuyên trang trí phòng karaoke theo nhiều phong cách khác nhau

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế, thi công phòng hát

Khi muốn trang trí phòng karaoke thật chuyên nghiệp, bạn nên tìm đơn vị chuyên thiết kế; thi công phòng hát. Bạn nên chọn dịch vụ thiết kế; thi công trọn gói. Khi đó, đơn vị thi công sẽ chính là đơn vị đưa ra ý tưởng thiết kế. Họ sẽ đưa ra bản vẽ có tính khả thi cao nhất. Đồng thời, họ sẽ thi công giống với bản vẽ thiết kế 3D nhất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế; thi công phòng hát. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vu uy tín; chất lượng với báo giá hợp lý. Ấn Tượng Trẻ là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đưa ra phương án thiết kế; thi công tối ưu nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng về việc trang trí phòng karaoke bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999