Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Làm phòng karaoke cao cấp và tiêu chuẩn cần nhớ

Bạn đang muốn đầu tư xây dụng phòng karaoke cao cấp để kinh doanh? Hay bạn đang muốn nâng cấp phòng hát của mình từ bình dân nên cao cấp? Dù lý do của bạn là gì thì việc quan trọng là bạn cần nắm được tiêu chuẩn khi làm loại phòng hát này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về điều đó.

Tiêu chuẩn âm thanh của phòng karaoke cao cấp

Chất lượng âm thanh luôn là “linh hồn” của một phòng hát. Phòng hát không cần quá xa hoa lộng lẫy; không cần quá rộng nhưng nhất định phải có chất lượng âm thanh hoàn hảo. Muốn có chất lượng âm thanh hoàn hảo, bạn cần làm thật tốt khâu cách âm; cần đầu tư nghiêm túc và đúng mức cho hệ thống thiết bị âm thanh.

Bạn nên tìm đơn vị chuyên nghiệp khi cần làm phòng karaoke cao cấp

Về cách âm cho phòng karaoke cao cấp

Việc cách âm liên quan trực tiếp đến kết cấu ban đầu của căn phòng. Vì vậy, dù định thiết kế mới hay “nâng cấp” phòng hát; bạn cũng nên xem lại kết cấu ban đầu. Từ đó, bạn có thể lựa chọn phương án cách âm vừa hiệu quả; vừa tiết kiệm chi phí cho phòng karaoke cao cấp. Theo các chuyên gia:

– Trong trường hợp tường xây gạch; bạn chỉ cần làm 2 lớp cách âm với khung xương sắt; cao su non; bông cách âm và ván lót.

– Nếu tường bao quanh yếu, cũ thì cần xử lý cách âm kĩ từ 3 đến 6 lớp với các vật liệu: khung xương; cao su non; xốp cách âm cách nhiệt; bông thuỷ tinh; bông khoáng; giấy bạc; túi khí.

Về hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh trong phòng karaoke cao cấp cần được tính toán; thiết kế sao cho phù hợp với diện tích và loại phòng hát. Bạn không nên tiết kiệm chi phí đầu tư bằng việc sử dụng dàn âm thanh giá rẻ; kém chất lượng. Và nhất định bạn cần tìm các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín; chuyên nghiệp.

Dàn âm thanh phải có số lượng và công suất hoạt động tương ứng với diện tích phòng. Bên cạnh đó, các thiết bị âm thanh này cũng cần đáp ứng được đa dạng các thể loại nhạc. Có như vậy phòng hát của bạn mới có thể “chiều lòng” khách hàng. Khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất nếu thiết bị âm thanh nâng tôn được giọng hát của họ.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng karaoke cao cấp

Nếu như chất lượng âm thanh làm thỏa mãn phần nghe; thì việc thiết kế nội thất phòng karaoke cao cấp lại thỏa mãn phần nhìn. Việc bài trí sắp đặt nội thất dù vậy cũng có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng âm thanh. Một phòng hát đẹp; thiết kế phù hợp với guu thẩm mỹ của nhóm khách hàng mới có thể gây ấn tượng với họ. Phòng hát có không gian đẹp cũng tăng cảm xúc và sự hưng phấn cho người trải nghiệm.

Nhà đầu tư cần xác định nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Từ đó có những nghiên cứu về sở thích; phong cách sống để có thể đưa ra phương án thiết kế và mức đầu tư hợp lý. Thiết kế nội thất phải hài hòa với ngoại thất. Nhưng điều quan trọng nhất là phải tối ưu công năng của các phòng.

Ấn Tượng Trẻ chuyên thiết kế thi công phòng hát cao cấp

Làm sao để có phòng karaoke cao cấp đạt chuẩn?

Muốn làm phòng karaoke cao cấp, bạn nhất định phải tìm một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Ấn Tượng Trẻ là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phòng hát chuyên nghiệp theo mọi phong cách. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu; khoản chi phí bạn có và sở thích của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án thiết kế phù hợp nhất.

Đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và không ngừng sáng tạo của chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế hoàn hảo và tối ưu chi phí nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một phòng karaoke cao cấp để kinh doanh hay phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình; hãy liên hệ để được Ấn Tượng Trẻ hỗ trợ tận tình bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999