Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Làm phòng karaoke giá rẻ và những nguyên tắc bắt buộc

Dù là xây phòng hát để giải trí trong gia đình; hay xây phòng hát để kinh doanh, chúng ta cũng muốn tiết kiệm chi phí. Nhưng nhiều chủ đầu tư xây dựng phòng hát xong gặp vô số vấn đề về kỹ thuật; phải xây đi sửa lại nhiều lần; thậm chí không sử dụng được gây tốn kém. Nếu không muốn sau khi làm phòng karaoke giá rẻ xong không thể sử dụng; bạn nhất định phải biết rõ những nguyên tắc quan trọng dưới đây!

Mục Lục

Nguyên tắc 1: Phải thuê dịch vụ thiết kế, thi công chuyên nghiệp

Nhiều người cho rằng chỉ khi làm phòng hát để kinh doanh mới cần thuê dịch vụ này. Điều này không đúng. Vì việc set up một phòng hát không đơn giản như những căn phòng thông thường. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến kỹ thuật và âm thanh.

Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất cần hết sức lưu ý khi làm phòng karaoke giá rẻ. Không phải cứ mua thiết bị âm thanh tốt là chúng ta có được phòng hát có âm thanh hay. Chất lượng âm thanh còn phụ thuộc vào việc cách âm; tiêu âm; sắp xếp các thiết bị âm thanh…Chỉ những công ty thiết kế; thi công phòng hát chuyên nghiệp mới biết rõ những điều này.

Dù làm phòng karaoke giá rẻ bạn cũng cần tìm đến đơn vị thi công chuyên nghiệp

Nguyên tắc 2: Không dùng “dàn cỏ” khi chọn thiết bị âm thanh

Có nhiều hạng mục cần đầu tư khi xây dựng một phòng hát. Một hạng mục “ngốn” chi phí tốn kém nhất chính là các thiết bị âm thanh. Nhiều người nghĩ rằng mua “dàn cỏ” – dàn âm thanh giá rẻ – sẽ giúp làm phòng karaoke giá rẻ. Đây thực sự là một sai lầm lớn. Dàn âm thanh chính là linh hồn của phòng hát. Bạn có thể cắt giảm chi phí ở bất kỳ hạng mục nào; trừ dàn âm thanh.

Nguyên tắc 3: Lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm

Khi xây dựng phòng hát để kinh doanh, bạn cần lấy trải nghiệm khách hàng làm trung tâm. Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng để biết mình cần gì; muốn gì khi đi hát. Hầu hết chúng ta đều muốn trải nghiệm tại một phòng hát có đầy đủ công năng; không quá chật chội; âm thanh cực đỉnh; ánh sáng tạo cảm xúc; không khí luôn được lưu thông; phòng sạch sẽ không bí bách…

Nguyên tắc 4: Xác định nhóm khách hàng mục tiêu

Đây là việc vô cùng quan trọng khi làm phòng karaoke giá rẻ. Muốn tiết kiệm chi phí đầu tư và nhanh thu hồi vốn; bạn có thể sử dụng các biện pháp cắt giảm chi phí như: làm phòng hát có diện tích không quá rộng; chỉ sắm vừa đủ các thiết bị âm thanh; ánh sáng; làm phòng hát theo phong cách hiện đại; cắt bớt chi tiết trang trí cầu kỳ; vật liệu trang trí bình thường không phải loại đắt đỏ…

Nhưng những phòng hát giá rẻ cũng phù hợp với nhóm khách hàng nhất định. Đó là những người có thu nhập trung bình như khách hàng nông thôn; công nhân; học sinh – sinh viên…Khi xác định được nhóm khách hàng mục tiêu của mình; bạn sẽ biết nên đầu tư chi phí ở mức độ nào là tốt nhất.

Ấn Tượng Trẻ sẽ giúp bạn làm phòng karaoke giá rẻ nhưng vẫn đẹp

Nguyên tắc 5: Chọn đơn vị thi công uy tín, báo giá tốt

Nhiều người nghĩ rằng muốn làm phòng karaoke giá rẻ là phải chọn đơn vị thi công báo giá rẻ nhất. Thực tế không phải vậy. bạn nên tìm kiếm những đơn vị thiết kế; thi công phòng hát uy tín; có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Bạn nên tham khảo bảng giá của các đơn vị uy tín sau đó chọn đơn vị có báo giá tốt nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu xem những công trình đơn vị đó đã thi công; để đánh giá phần nào sự chuyên nghiệp của họ.

Nếu vẫn chưa biết nên gọi công ty thiết kế; thi công phòng hát nào, hãy liên hệ với Ấn Tượng Trẻ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu phòng hát cực đỉnh với chi phí cực hợp lý!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999