Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Làm phòng karaoke kinh doanh nhất định phải chú ý!

Nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao nên kinh doanh trong lĩnh vực giải trí là hình thức đầy hấp dẫn. Một trong số những loại hình giải trí được ưa chuộng bởi tất cả mọi người; ở tất cả mọi nơi là hát karaoke. Không ít người có ý định làm phòng karaoke kinh doanh. Nếu bạn cũng là một trong số đó, nhất định nên biết những điều dưới đây!

Mục Lục

Tiêu chuẩn phòng karaoke kinh doanh

Không phải phòng hát nào cũng được phép kinh doanh. Phòng karaoke có những tiêu chuẩn nhất định mới đủ điều kiện để được cấp phép. Có một điều đáng tiếc là nhiều chủ đầu tư khi làm phòng karaoke kinh doanh không biết điều này. Việc này có thể dẫn đến việc phải sửa đổi gây tốn kém chi phí; mất thời gian. Thậm chí phòng hát đã làm xong mà không thể kinh doanh. Những tiêu chuẩn của một phòng hát kinh doanh gồm có:

– Diện tích tối thiểu của phòng hát phải từ 20m2. Diện tích này không kể nhà vệ sinh

– Phòng hát phải đảm bảo điều kiện về cách âm

– Phòng hát phải đảm bảo điều kiện về phòng chống cháy nổ

Bạn muốn làm phòng karaoke kinh doanh phải tìm hiểu trước kinh nghiệm thi công

– Tại nhiều nơi, phòng hát không được thiết kế với phòng vệ sinh bên trong để phòng tránh tệ nạn

– Phòng hát không được đặt khóa, chốt cửa bên trong; hoặc không được đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Khi làm phòng karaoke kinh doanh bạn cần chọn địa điểm cách trường học; bệnh viện; cơ sở tôn giáo; tín ngưỡng; di tích lịch sử – văn hóa; cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên.

– Muốn mở phòng hát trong khu dân cư phải có sự đồng ý bằng văn bản của các hộ liền kề

– Phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt

Làm thế nào để thu hút khách hàng?

Khi làm phòng karaoke kinh doanh đạt tiêu chuẩn; việc quan trọng không kém là làm thế nào để thu hút khách hàng. Chúng ta có thể nhận thấy loại hình giải trí này ngày càng nở rộ; từ thành thị đến nông thôn. Phòng hát của bạn cần có lợi thế cạnh tranh mới có thể thu hút được khách hàng.

Phong cách thiết kế phù hợp nhóm khách hàng mục tiêu

Trước khi thiết kế; thi công phòng hát, bạn cần xác định được nhóm khách hàng mục tiêu. Từ đó mới xác định được phong cách thiết kế phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Chỉ có như vậy bạn mới thu hút được lượng lớn khách đến với phòng hát của mình.

Chú trọng chất lượng âm thanh phòng hát

Khi làm phòng karaoke kinh doanh cần đặc biệt chú trọng chất lượng âm thanh. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định khách hàng có quay lại phòng hát của bạn không. Chất lượng âm thanh phụ thuộc vào việc cách âm; tiêu âm; lựa chọn các thiết bị âm thanh phù hợp với diện tích; lắp đặt các thiết bị ở vị trí hợp lý…

Bạn nên chọn đơn vị thiết kế, thi công phòng hát chuyên nghiệp

Chọn đơn vị thiết kế; thi công chuyên nghiệp

Dù bạn có dành nhiều thời gian để tìm hiểu về việc thiết kế phòng hát; bản thân bạn cũng không thể tự lên phương án xây dựng. Tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị thiết kế; thi công và làm phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Những công ty này có kinh nghiệm thực tế; có trình độ chuyên môn nên có thể xây dựng phương án thi công tối ưu nhất.

Một trong số những công ty có thể đảm bảo cả tính thẩm mỹ; các yếu tố kỹ thuật; chất lượng âm thanh; tối ưu chi phí…cho phòng hát của bạn chính là Ấn Tượng Trẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ từ A – Z bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999