Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Mở quán karaoke kinh doanh cần chuẩn bị những gì?

Nhu cầu mở quán karaoke kinh doanh ngày càng lớn khi hình thức giải trí này ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn cũng có ý tưởng kinh doanh này, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu. Việc tìm hiểu kỹ giúp bạn hạn chế rủi ro; có phương án kinh doanh hiệu quả nhất. Và dưới đây là những thông tin quan trọng bạn không nên bỏ qua.

Chuẩn bị mặt bằng

Mặt bằng kinh doanh quán karaoke nên tránh xa các khu vực đặc biệt như trường học; khu quân sự; trụ sở ủy ban…Đây là điều kiện để được cấp phép kinh doanh theo luật định. Khi lựa chọn vị trí kinh doanh, bạn cũng đừng quên khâu khảo sát. Hãy đánh giá nhu cầu và những đối thủ cạnh tranh của bạn. Những vị trí có nhu cầu lớn; đối thủ cạch tranh ít thì cơ hội “thắng” càng cao.

Bạn cần chuẩn bị kỹ trước khi mở quán karaoke kinh doanh

Làm các thủ tục cấp phép kinh doanh

Muốn mở quán karaoke kinh doanh, bạn phải làm được đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh gồm: giấy phép phòng cháy chữa cháy; giấy phép kinh doanh karaoke; giấy an ninh trật tự; giấy được phép kinh doanh rượu bia…Tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật sẽ là tiền đề để bạn kinh doanh thuận lợi.

Chuẩn bị vốn cho việc thiết kế; thi công

Bạn có rất nhiều phương án thiết kế; thi công phòng hát như: phòng bình dân; phòng khá – vip; phòng hat vip…Mỗi lựa chọn lại đòi hỏi nhu cầu vốn khác nhau. Phòng hát càng cao cấp thì kinh phí thiết kế; thi công càng cao. Vì vậy, trước khi bắt đầu, bạn cần chuẩn bị vốn. Bạn không nên dồn toàn bộ số vốn mình có vào thiết kế, thi công. Khi kinh doanh bạn cần xác định thời gian đầu là thời gian chưa có lãi. Bạn cần để dành một chút vốn để duy trì hoạt động kinh doanh.

Tuyển quản lý và nhân viên

Quản lý sẽ thay bạn điều hành hoạt động của quán. Nếu bạn tự làm được việc này thì không cần tuyển quản lý để sắp xế nhân viên; sắp xếp phòng hát và chịu trách nhiệm nhập hàng; xuất hàng…Đội ngũ nhân viên sẽ “tiêu tốn” của bạn khá nhiều chi phí trả lương cho nhân lực. Vì vậy, trước khi mở quán karaoke kinh doanh, bạn phải chọn được đội ngũ nhân viên chất lượng; tiến hành đào tạo bài bản.

Tìm một đơn vị thiết kế, thi công quán karaoke chuyên nghiệp

Việc này vô cùng quan trọng. Vì bạn sẽ không thể tự thực hiện nếu không có chuyên môn. Căn cứ vào đối tượng khách hàng mục tiêu; ý tưởng và mong muốn của bạn; số vốn bạn có thể dành cho việc này, các đơn vị chuyê nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng một phương án thiết kế; thi công hoàn hảo nhất.

Ấn Tượng Trẻ sẽ giúp bạn có một phòng hát đẳng cấp để kinh doanh

Một phòng hát chuyên nghiệp không những cần đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ; kỹ thuật. Phòng hát cần đầy đủ công năng; có phong cách riêng để thu hút khách hàng. Ấn Tượng Trẻ là một trong số những đơn vị chuyên thiết kế; thi công phòng karaoke uy tín. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế; thi công trọn gói phòng hát với chi phí tối ưu nhất.

Có rất nhiều vấn đề bạn cần lưu ý khi muốn mở quán karaoke kinh doanh như: chọn thiết bị âm thanh, ánh sáng; chọn vật liệu thi công; cách âm và tiêu âm; các tiêu chuẩn để kinh doanh quán karaoke…Hãy liên hệ với Ấn Tượng Trẻ ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999