Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Muốn thiết kế nội thất đẹp cần làm gì?

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Vì thế yêu cầu về một không gian sống cũng không ngừng tăng lên. Đối với hầu hết mọi người hiện nay, nhà không chỉ là nơi để ở. Vì vậy, ngoài yêu cầu đầy đủ công năng; tiện nghi và an toàn, mỗi công trình xây dựng còn cần đảm bảo tính thẩm mỹ; mang đến năng lượng tích cực cho chủ nhân. Vậy muốn thiết kế nội thất đẹp bạn nên làm gì?

Cần làm gì trước khi thiết kế nội thất đẹp?

Tìm hiểu hình thức bàn giao căn hộ

Mọi chuyện sẽ thật rõ ràng nếu bạn tự xây dựng ngôi nhà cho mình. Nhưng phần lớn khách hàng hiện nay đang có nhu cầu mua căn hộ từ một chủ đầu tư nào đó. Lúc này bạn cần tìm hiểu hình thức bàn giao căn hộ. Hiện tại, thị trường có các hình thức bàn giao như: bàn giao phần thô; bàn giao căn hộ đã hoàn thiện một phần nội thất; bàn giao căn hộ hoàn chỉnh. Việc thiết kế nội thất sẽ thực sự cần thiết nếu bạn nhận căn hộ bàn giao phần thô hay đã hoàn thiện một phần nào đó.

Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp cho ngôi nhà của mình?

Chọn phong cách thiết kế phù hợp

Có nhiều phong cách thiết kế nội thất đẹp như: phong cách tối giản; phong cách cổ điển; phong cách tân cổ điển…Viêc chọn lựa phong cách thiết kế phụ thuộc vào sở thích và cá tính của chủ nhân; diện tích của căn phòng; dạng công trình (nhà phố; chung cư hay biệt thự…)

Chọn đơn vị thiết kế; thi công nội thất uy tín

Nếu không có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất, bạn không thể và không nên tự mình làm việc này. Vì một công trình cần đảm bảo cả công năng; tính kỹ thuật; tính mỹ thuật sau khi hoàn thiện phần nội thất. Việc tìm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp là việc làm cần thiết. Trước sự bùng nổ của hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ này; bạn nên chọn một công ty thực sự uy tín.

Cần làm gì trong quá trình thiết kế nội thất?

Muốn có một bản vẽ 3D hoàn hảo; có tính khả thi cao; đơn vị thiết kế nội thất đẹp cần am hiểu sâu sắc về công trình. Là chủ công trình, bạn nên cung cấp thông tin về mặt bằng để bên thiết kế hiểu rõ hơn diện tích; bố cục và cách phân chia các phòng chức năng. Từ đó họ có thể đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

Dựa vào những thông tin thực tế về mặt bằng, đơn vị thiết kế sẽ lên phương án concept phần không gian. Sau đó, phương án sử dụng vật liệu  với được đưa ra. Và cuối cùng là tính toán đến phương án triển khai kỹ thuật (điều hòa, điện, điện thoại, internet, thiết bị bếp…).

Ngoài ra, thi thiết kế nội thất, kiến trúc sư cần đặc biệt lưu ý đến các hộp kỹ thuật; hệ thống cấp thoát nước; hệ thống cảnh báo cháy; vấn đề chống thấm…

Ấn Tượng Trẻ sẽ giúp bạn đưa ra phương án thiết kế nội thất đẹp hoàn hảo

Cần làm gì sau khi thiết kế nội thất?

Việc tìm được đơn vị thiết kế nội thất đẹp thôi chưa đủ. Vì nếu không có đơn vị thi công chuyên nghiệp, thì bản vẽ 3D khó trở thành hiện thực. Thay vì chọn đơn vị thiết kế riêng; thi công riêng, nhiều gia chủ chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Việc này mang đến nhiều lợi thế như: bộ phận thiết kế và thi công luôn được làm việc cùng nhau. Từ đó, bên thiết kế có thể đưa ra bản vẽ có tính khả thi cao. Bên thi công có thể tham vấn bộ phận thiết kế khi cần điều chỉnh trong quá trình thi công.

Nếu bạn chưa biết nên tìm đơn vị thiết kế; thi công nội thất nào; hãy liên hệ với Ấn Tượng Trẻ ngay hôm nay để được hỗ trợ. Ấn Tượng Trẻ là một trong số những đơn vị tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được giải pháp thiết kế nội thất đẹp toàn diện nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999