Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Phòng karaoke đẹp: muốn xây dựng phải làm thế nào?

Nhu cầu giải trí bằng hình thức hát karaoke ngày càng phổ biến. Nhiều người muốn xây dựng phòng karaoke gia đình; hoặc làm phòng karaoke đẹp để kinh doanh. Muốn có một phòng hát như ý, bạn nhất định phải biết những điều này. Chuyên gia sẽ gợi ý cho bạn biết làm thế nào để có một phòng hát hoàn hảo.

Diện tích phù hợp với phong cách thiết kế

Muốn có một phòng hát đẹp, đầu tiên bạn cần lưu ý đến sự hài hòa giữa diện tích và phong cách. Phòng hát không nên quá hẹp hay quá rộng. Tốt nhất nó nên đủ công năng; đủ không gian bố trí các thiết bị âm thanh; ánh sáng và đồ nội thất. Tuyệt nhất là phòng hát phải được thiết kế theo phong cách; chủ đề nhất định.

Có nhiều phong cách thiết kế phòng karaoke đẹp

Với phòng hát karaoke có diện tích từ 20 – 30 m2, phong cách thiết kế phù hợp nhất là: hoàng gia; hiện đại; luxury. Tông màu sáng như màu vàng làm chủ đạo có thể tạo cảm giác rộng rãi hơn; sang trọng hơn.

Phòng karaoke đẹp diện tích lớn trên 30 m2 phù hợp các phong cách như: Led; cổ điển; tân cổ điển; phi thuyền; mini bar…Với loại phòng hát này bạn nên thiết kế sân khấu biểu diễn để tăng mức độ hoành tráng.

Âm thanh đạt chuẩn kỹ thuật

Âm thanh phòng hát gồm có âm thanh nổi và âm thanh chìm. Tiêu chuẩn phần nổi trong âm thanh karaoke gồm có:

– Tính toán thật kỹ và thi công lắp đặt đúng vị trí từng thiết bị; đúng góc sao cho âm thanh khi đến tai khách hàng luôn đạt độ chuẩn mực cao nhất.

– Hệ thống âm thanh có số lượng và công suất phù hợp với diện tích phòng.

– Thiết bị âm thanh có chất lượng tốt

Tiêu chuẩn phần chìm trong âm thanh của một phòng karaoke đẹp gồm:

– Sau khi thi công phần cách âm, tiêu âm; phòng hát của bạn phải như một khu biệt lập.  Âm thanh từ trong không thể lọt ra ngoài và ngược lại.

– Nghiên cứu và lựa chọn chất liệu; vật liệu cách âm phù hợp

– Việc thi công phần chìm cần do thợ chuyên nghiệp đảm nhiệm

Ấn Tượng Trẻ sẽ giúp bạn sở hữu một phòng karaoke đẹp

Tính tiêu âm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Âm thanh phòng hát phải mượt mà; không gây chói tai. Từ trần đến sàn đều phải có khả năng tiêu âm. Khi trang trí karaoke cũng lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều kính và mảng khối phẳng trong phòng karaoke. Việc này sẽ gây ra hiện tượng “dội âm”, trượt âm, lệch âm… vô cùng khó chỉnh.

Sử dụng ánh sáng hợp lý

Muốn có một phòng karaoke đẹp bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề ánh sáng. Ánh sáng góp phần tạo điểm nhấn; làm gia tăng cảm xúc; khiến không gian phòng hát thêm lung linh, huyền ảo. Hệ thống ánh sáng phải hài hòa; sự kết hợp giữa led và laze; sự kết hợp các thiết bị phải hợp lý để không gây chói hay gây khó chịu.

Thiết kế nội thất phù hợp

Nội thất cũng là một hạng mục quan trọng trong thiết kế phòng hát. Số lượng và kích thước bàn; ghế; bục sân khấu phải phù hợp với diện tích phòng hát. Chất liệu; màu sắc; kiểu dáng phải phù hợp với phong cách thiết kế phòng hát. Tổng thể phòng hát phải có được sự cân đối; hài hòa.

Khi xác định kinh doanh karaoke, bạn nên sẵn sàng đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Ngay từ đầu hãy tạo cho mình ưu thế bằng cách xây dựng phòng hát thật chuẩn kỹ thuật; set up phòng hát thật đẹp; thể hiện được sự chuyên nghiệp. Có như vậy mới có thể thu hút được khách hàng.

Ngay hôm nay, hãy để Ấn Tượng Trẻ giúp bạn thiết kế; thi công một phòng karaoke đẹp. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Ấn Tượng Trẻ cam kết chất lượng tốt nhất và tối ưu chi phí nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999