Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Phòng karaoke phong cách Pub dành cho giới trẻ

Ở nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc; Thái Lan; Hàn Quốc…, những phòng karaoke phong cách Pub rất phổ biến. Nếu bạn định kinh doanh karaoke và hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu là giới trẻ sành điệu; đây thực sự là một phong cách thiết kế bạn không nên bỏ qua. Vậy phòng hát phong cách Pub là gì? Mời bạn cùng Ấn Tượng Trẻ tìm hiểu ngay sau đây!

Đặc điểm phòng karaoke phong cách Pub

Pub Design là phong cách thiết kế phòng hát karaoke đang rất thịnh hành và ngày càng được yêu thích bởi styke thiết kế độc đáo; trẻ trung; thời thượng. Khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống ghế ngồi kết hợp bar đứng; sân khấu phòng karaoke truyền thống kết hợp với sân khấu phòng trà…Mới lạ và khác biệt là những điều mà một phòng karaoke phong cách Pub sẽ mang đến cho khách hàng.

Phòng hát phong cách pub ngày càng được ưa chuộng

Pub Design là một trường phái thiết kế phòng karaoke mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2018. Đơn vị thi công sẽ sử dụng những vật liệu sang trọng; kết hợp chúng một cách tinh tế; làm nổi bật style thanh lịch; không diêm dúa cầu kỳ. Và trên hết vẫn làm toát lên sự hiện đại và đẳng cấp mà giới trẻ luôn theo đuổi. Với những đặc điểm trên, phòng hát phong cách pub phù hợp nhất với giới trẻ.

Yêu cầu thiết kế phòng karaoke phong cách Pub

Thiết kế karaoke phong cách Pub là lối kiến trúc không quá cầu kỳ, mộc mạc nhưng có chủ đề. Yêu cầu quan trọng nhất trong việc thiết kế phòng karaoke phong cách Pub chính là xác định chủ đề. Thông thường, mỗi phòng karaoke thiết kế theo phong cách này sẽ áp dụng theo một chủ đề nhất định…Điều này đòi hỏi kiến trúc sư thiết kế phải biết kết hợp khéo léo và tinh tế các vật liệu phù hợp với từng chủ đề.

Với những phòng hát phong cách này, chúng ta sẽ sử dụng ghế dạng ngồi cao kết hợp với sofa truyền thống. Cách kết hợp này mang đến sự thanh lịch; trẻ trung và hiện đại. Sân khấu của phòng hát phong cách pub là sự kết hợp giữa sân khấu phòng karaoke truyền thống và sân khấu ca nhạc của các phòng trà.

Ấn Tượng Trẻ chuyên thiết ké, thi công phòng hát karaoke

Một ưu điểm khác của phòng karaoke phong cách Pub là dễ đáp ứng yêu cầu về phòng cháy chữa cháy. Do có thiết kế không rườm rà, không nhiều hệ thống ánh sáng hay thiết bị điện phức tạp…nên khả năng chập cháy được giảm đến mức tối đa. Tuy vậy vẫn không làm giảm sự đẳng cấp của một phòng hát dành cho giới trẻ sành điệu.

Chi phí làm phòng karaoke phong cách Pub

Các chuyên gia đánh giá giá thành thi công cho một phòng karaoke dạng này rất rẻ. Thậm chí chi phí đầu tư phòng hát pub chỉ bằng 1/2 giá thành so chi phí thi công các phòng hát dạng mini bar. Nhờ cắt giảm được chi phí đầu tư nên chủ phòng hát cũng nhanh chóng thu hồi vốn và có lãi.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, khó khăn nhất khi làm phòng karaoke phong cách Pub là ý tưởng thiết kế. Tốt nhất, chủ đầu tư nên chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm; chuyên môn và sự sáng tạo không giới hạn. Sẽ hoàn hảo nhất nếu chủ đầu tư chọn những đơn vị thiết kế, thi công phòng hát trọn gói như Ấn Tượng Trẻ.

Phong cách karaoke này mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Nếu trong quán karaoke của bạn có nhiều phòng hát, thì bạn nên suy nghĩ đến việc thiết kế một phòng hát theo phong cách này. Hãy liên hệ với Ấn Tượng Trẻ ngay hôm nay để được hỗ trợ lập phương án thiết kế; thi công phòng hát hiệu quả; đẳng cấp và tối ưu chi phí nất bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999