Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Quy trình thi công phòng karaoke trọn gói

Khi muốn kinh doanh karaoke, có nhiều vấn đề chúng ta nên tìm hiểu. Một trong số đó là quy trình thi công phòng karaoke. Trong bài viết này, Ấn Tượng Trẻ sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ quy trình thi công trọn gói. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể chọn được phương án thi công hiệu quả nhất.

Chuẩn bị ban đầu

Trước khi thi công một phòng hát, có nhiều vấn đề bạn cần chuẩn bị như:

– Chuẩn bị nguồn điện: Quán karaoke dùng nguồn điện 3 pha để đảm bảo công suất tiêu thụ lớn và sự ổn định khi các thiết bị âm thanh, ánh sáng hoạt động.

– Hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy theo thiết kế của phòng hát

Quy trình thi công phòng karaoke trọn gói gồm nhiều bước

– Hoàn thiện hệ thống ống điều hòa

– Hoàn thiện hệ thống cấp hút khí tổng

Tất cả những hệ thống này đều âm tường và trần. Nên hoàn thiện những hệ thống này là bước đầu tiên trong quy trình thi công phòng karaoke.

Thi công cách âm phòng karaoke

Để đảm bảo việc cách âm hiệu quả, bạn nên sử dụng những vật liệu như:

– Hệ thống khung thép mạ kẽm (40mmx20mm) dày 1.2 ly .

– Cao su non loại dày 10mm đến 20mm

– Xốp chống cháy dầy từ 50 đến 100mm

– Rockwool loại 80 đến 100kg/m3

– Bông thủy tinh loại tối thiểu 24kg/m3

– Túi khí P1, P2 hoặc túi khí chống cháy loại A1 hoặc A2

– Gỗ ép W hoặc gỗ 1 mặt phim

Thi công hệ trang trí

Bước tiếp theo của quy trình thi công phòng karaoke là thi công hệ trang trí. Có rất nhiều phong cách thiết kế phòng hát như: phong cách cổ điển; phong cách hiện đại; phong cách mini bar; phong cách luxury…Mỗi phong cách thiết kế đòi hỏi một cách thức trang trí khác nhau. Có phong cách sử dụng nhiều phù điêu; đắp vẽ. Có phong cách lại sử dụng nhiều led và công nghệ led…

Dù trang trí phòng hát theo bất cứ phong cách nào, bạn cũng phải lưu ý những vấn đề như:

– Chọn vật liệu trang trí phù hợp với phong cách thiết kế

– Đảm bảo sự an toàn của hệ thống dây điện để hạn chế tối đa sự cố chập cháy. Tốt nhất, hệ thống điện nên được cho vào ống gen chịu nhiệt chống cháy và đi theo hệ trục nhất định

Ấn Tượng Trẻ cung cấp quy trình thi công phòng karaoke trọn gói

Thi công hệ thống ánh sáng

Trong quy trình thi công phòng karaoke chuyên nghiệp không thể thiếu bước này. Hệ thống ánh sáng trong phòng hát gồm có các loại đèn chiếu sáng; hệ thống đèn moving; đèn laze; đèn cầu quay; đèn chum; phun khói…Việc set up vị trí cho các thiết bị này cần phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ; tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp; gia tăng cảm xúc cho người hát nhưng không được gây khó chịu.

Lắp đặt hệ thống bàn ghế, sân khấu

Bàn ghế và sân khấu cũng là hạng mục không thể thiếu của các phòng hát chuyên nghiệp. Chúng ta nên lựa chọn những bộ bàn ghế có phong cách thiết kế và màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế chung của phòng hát. Kích cỡ bàn ghế và bục sân khấu cần hài hòa với diện tích sàn.

Lắp đặt tivi, điều hòa, hệ thống cấp khí tươi và hút khí tổng

Đây đều là những thiết bị điện quan trọng. Màn hình TV chắc chắn không thể thiếu trong mọi phòng hát. Điều hòa có tác dụng điều hòa không khí. Hệ thống cấp khí tươi và hút khí tổng giúp lưu thông không khí trong phòng; mang lại cảm giác thoải mái và loại bỏ mùi khó chịu.

Lắp đặt hệ thống âm thanh

Đây là bước cuối trong quy trình thi công phòng karaoke nhưng lại vô cùng quan trọng. Vì việc lắp đặt, bố trí các thiết bị này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh. Các thiết bị cần được bố trí khoa học để không xảy ra hiện tượng dội âm; méo âm, nhiễu âm…

Tất cả những công đoạn trên đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công. Đây là lý do Ấn Tượng Trẻ ra đời mà sẽ mang đến cho bạn những giải pháp thi công hiệu quả; tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về quy trình thi công phòng karaoke bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999