Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Thi công phòng karaoke rẻ đẹp nên biết điều này

Bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn có phương án thi công phòng karaoke rẻ đẹp. Chúng ta đã quá quen với câu thành ngữ “tiền nào của nấy”. Nên việc sở hữu phòng karaoke vừa rẻ lại vừa đẹp dường như là điều không tưởng. Nhưng nếu biết những bí quyết dưới đây; bạn vẫn có thể set up một phòng hát “chất” với chi phí tiết kiệm nhất.

Mục Lục

Không dùng thiết bị âm thanh “rởm” để tiết kiệm chi phí

Có nhiều cách để bạn tiết kiệm chi phí khi thi công phòng karaoke rẻ đẹp. Nhưng nhất định bạn không được áp dụng cách dùng thiết bị âm thanh “rởm”. Có nhiều hạng mục cần đầu tư khi xây dựng phòng hát. Hạng mục ngốn nhiều chi phí nhất chính là các thiết bị âm thanh. Chất lượng âm thanh là yếu tố tiên quyết đối với chất lượng phòng hát.

Một phòng hát có hệ thống âm thanh “ngon” mới mang lại cảm giác “đã” cho khách hàng. Từ đó họ mới quyết định quay lại lần tiếp theo; hoặc giới thiệu những khách hàng mới cho bạn.

Bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm thi công phòng karaoke rẻ đẹp

Dù đơn giản cũng phải đầy đủ công năng

Có nhiều phong cách thiết kế phòng hát. Khi muốn thi công phòng karaoke rẻ đẹp, bạn có thể thiết kế đơn giản. Nhưng bắt buộc phải đầy đủ công năng. Khách hàng đến phòng hát của bạn đã giải trí va xả stress. Vì vậy, họ muốn được trải nghiệm đầy đủ; muốn được phục vụ tốt nhất; chứ không phải thiếu cái này; thiếu cái kia. Các thiết bị âm thanh; ánh sáng; các đồ nội thất cơ bản như ban, ghế…phải đầy đủ.

Vấn đề cách âm và tiêu âm vô cùng quan trọng

Chất lượng âm thanh được quyết định bởi chất chất lượng hệ thống thiết bị âm thanh. Nó còn được quyết định bởi kỹ thuật cách âm và tiêu âm. Khi thi công phòng karaoke rẻ đẹp, bạn nên chọn những vật liệu cách âm; tiêu âm tốt. Việc sử dụng vật liệu tiêu âm phải đồng đều; tránh tình trạng tiêu âm lệch. Khi cách âm cần tránh tình trạng dội âm; méo âm…

Cách âm và tiêu âm không chỉ nâng cao chất lượng phòng hát. Đây còn là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn kinh doanh phòng hát. Phòng hát không cách âm tốt sẽ làm ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.

Tìm đơn vị thiết kế; thi công chuyên nghiệp

Ai cũng muốn tự làm được càng nhiều việc càng tốt khi thi công phòng karaoke rẻ đẹp. Nhưng nếu không có chuyên môn, bạn không thể tự thiết kế; bạn càng không thể tự thi công phòng hát. Việc tìm đơn vị thiết kế; thi công chuyên nghiệp là việc cần thiết. Họ có đủ kinh nghiệm; chuyên môn để có thể đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật mà mỹ thuật; cả tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho phòng hát. Bạn chỉ cần tìm những đơn vị uy tín; sau đó chọn đơn vị báo giá tốt nhất.

Ấn Tượng Trẻ nhận thi công phòng karoke rẻ đẹp

Chọn dịch vụ thiết kế; thi công trọn gói để tiết kiệm chi phí

Có những chủ đầu tư chọn đơn vị thiết kế và đơn vị thi công khác nhau. Việc này gây ra những hạn chế như đơn vị thi công không hiểu hết bản thiết kế; đơn vị thi công không tôn trọng bản thiết kế. Đơn vị thiết kế không am hiểu kỹ thuật thi công nên phương án thiết kế bất khả thi…Việc thuê trọn gói thiết kế; thi công phòng karaoke rẻ đẹp là lựa chọn tốt nhất.

Một trong số những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế; thi công phòng hát trọn gói là Ấn Tượng Trẻ. Nếu bạn muốn có một phòng hát hoàn hảo mà vẫn tối ưu chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999