Mẫu Phòng Karaoke

Mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu quán karaoke đẹp mà chúng tôi đã thiết kế và thi công. Những mẫu phòng karaoke được thiết kế theo phong cách mới, độc đáo, sử dụng nhiều vật liệu cao cấp… Với phong cách thiết kế tạo điểm nhấn, chất liệu, màu sắc , phong cách….. gây ấn tượng trực tiếp đến người thưởng thức.Tạo không gian và cảm giác trong một không gian khác khi liên tưởng.

Ấn Tượng trẻ là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế phòng hát nổi tiếng trên cả nước. Những công trình chúng tôi thực hiện đều là những công trình điểm trong khu vực. Chúng tôi luôn tạo ra những phòng karaoke theo xu hướng mới kết hợp vật liệu cũng như công nghệ thi công mới nhất. Tin tưởng rằng tất cả những chủ đầu tư đã thi công karaoke với chúng tôi đều hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như sự nhiệt tình của chúng tôi

Kinh doanh karaoke là một nghành nghề cũng khá mới ở Việt Nam, karaoke là một loại hình hoạt động yêu cầu chủ đầu tư phải đầu tư một cách kỹ lưỡng từ âm thanh đến thiết kế nội thất phòng karaoke để chiều lòng những thượng đế khó tính.

Một MẪU PHÒNG KARAOKE đẹp, sẽ gây thiện cảm đến khách hàng của bạn. Để Thiết kế MẪU PHÒNG KARAOKE đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ năng và kinh nghiệm phong phú

Mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu phòng karaoke đẹp mà chúng tôi đã thiết kế và thi công. Những mẫu phòng karaoke được thiết kế theo phong cách mới, độc đáo, sử dụng nhiều vật liệu cao cấp… Với phong cách thiết kế tạo điểm nhấn, chất liệu, màu sắc , phong cách….. gây ấn tượng trực tiếp đến người thưởng thức.Tạo không gian và cảm giác trong một không gian khác khi liên tưởng.

Mau Phong Karaoke Dep 3Mau Phong Karaoke Dep 4

Mau Phong Karaoke Dep 1Noi That Karaoke (3)

Mẫu phòng karaoke theo phong cách cổ điển

Mu Phng Karaoke Bar7

Mu Phng Karaoke Bar4

Mu Phng Karaoke Bar5

Mẫu phòng karaoke theo phong cách bar mini

Thietkekaraoke4

Thietkekaraoke5

Thietkekaraoke8

Mẫu phòng karaoke sử dụng gương kính để tạo không gian phòng rộng hơn

Mau Phng Karaoke2

Mau Phng Karaoke3

Mau Phong Karaoke

Mau Phng Karaoke3

Mẫu phòng karaoke phong cách hoàng gia

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999