Tư Vấn Thiết Kế Karaoke Đẹp.

Làm sao để có một phòng karaoke đẹp, sang trọng, độc đáo và hiện đại? Đó là câu hỏi mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng tự đặt ra cho mình. 

Đối với một kỹ sư kiến trúc thiết kế là một vấn đề rất nan giải. Vai trò của một người thiết kế là phải làm sao cho mẫu thiết kế của mình phải đảm bảo vừa lòng khách hàng về thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Thietkekaraoke

Thietkekaraoke11

– Phù hợp với mục đích sử dụng của phòng hát karaoke. Người thiết kế phải xác định mục đích của những phòng hát karaoke đó làm gì? Kinh doanh giải trí hay phòng hát karaoke gia đình? Mỗi một loại nó có một cách thiết kế khác nhau. Và đặc biệt hơn người họa sỹ phải nắm bắt được thị hiếu của khách hàng mục tiêu.

Thietkekaraoke1

Thietkekaraoke10

 

Đối với các cửa hàng kinh doanh giải trí karaoke thì khách hàng mục tiêu họ hướng tới là ai? Những đối tượng nào? Một của hàng kinh doanh karaoke giành cho gia đình thì phải thiết kế khác với những cửa hàng karaoke giành cho giới trẻ. Đối với những phòng hát karaoke giành cho gia đình thì những người họa sỹ thường đưa vào những họa tiết làm cho căn phòng luôn ấm cúng tràn đầy hạnh phúc; còn đối với một phòng hát giành cho giới trẻ thì nét trẻ trung năng động được thể hiện ngay trên các bức tường bởi những đường hoa văn, hình ảnh độc đáo.

Thietkekaraoke2

Thietkekaraoke3

– Phù hợp với không gian, diện tích thi công phòng hát karaoke. Để thiết kế một phòng hát karaoke trước hết người kỹ sư phải khảo sát công trình, nắm rõ chi tiết về không gian xây dựng phòng hát như diện tích, kích thước… và từ đó họ sẽ thiết kế tổng thể và chi tiết một cách chính xác nhất.

Thietkekaraoke4

Thietkekaraoke5

– Phối màu và bài trí hợp lý: Sau khi nắm bắt được thị hiếu của mỗi đối tượng khách hàng, người họa sỹ bắt tay vào thiết kế tổng thể và thiết kế nội thất cho căn phòng. Phải sắp xếp nội thất phòng hát sao cho hợp lý từ vị trí đặt giàn âm thanh cho đến bàn ghế trong phòng hát. 

Thietkekaraoke6

Thietkekaraoke7

Người họa sỹ ấy còn phải phối màu sắc, trang trí cho phòng hát karaoke thật độc đáo, ấn tượng. Màu sắc đó thường do gia chủ chọn, với người phương Đông họ thường chọn màu sắc theo tuổi theo mệnh của họ từ đó người họa sỹ thiết kế dựa trên tông màu của gia chủ. – Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thietkekaraoke8

Thietkekaraoke9

– Nguyên vật liệu nêu ra trong bản thiết kế phòng hát phải có sẵn trên thị Đến với Ấn Tượng Trẻ quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và có được những mẫu thiết kế phòng hát karaoke tuyệt vời, đôc đáo lại đáp ứng được tính khả thi cùng với đội ngũ thợ lành nghề sẽ biến những tác phẩm đó thành hiện thực.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Miền Nam
  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
Miền Bắc:
  • Địa chỉ: Toà nhà Việt Á - Số 9 Duy Tân - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
  • Điện thoại: 0242.123.9999 - Di động: 096.393.9999
  • Xưởng sản xuất: Lô 5 Ô 4 - KCN Lai Xá - Từ Liêm - Hà Nội
Gọi ngay: 097.888.4.999