Thiết kế phòng karaoke phong cách chuyên nghiệp

Trình bày ý tưởng của mình cho người khác hiểu và thiết kế là không hề đơn giản, nhưng tôi tin rằng. Nếu bạn gặp được người thiết kế giỏi. Bạn sẽ có được phòng karaoke ưng ý theo phong cách riêng của bạn. Vậy làm thế nào để thực hiện ý tưởng thiết kế phòng karaoke cho riêng mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước để lên ý tưởng cho phòng karaoke của mình.

Thiet Ke Karaoke 2

Bước 1: Xác định sở thích cho phòng karaoke:

Hãy tự đặt ra những câu hỏi:

* Bạn thích một không gian như thế nào ?

* Bạn chọn màu chủ đạo nào cho phòng karaoke của bạn, và kết hợp với màu nào cho từng thiết kế phòng karaoke riêng biệt ?

* Bạn thích kiểu nội thất karaoke như thế nào, ở mức bình dân hay VIP, màu sắc và chất liệu chúng ra sao?

* Bạn muốn phòng karaoke với ánh sáng kiểu vũ trường; quán bar hay đơn giản & lãng mạn ?

* Bạn sẽ sử dụng những dàn âm thanh kiểu cách hay đơn thuần là chất lượng âm thanh tốt ?

Trên đây là những câu hỏi mang tính cá nhân, sở thích và phong cách riêng. Bạn đừng ngại ngùng lấy giấy bút, ghi ra những câu trả lời cho các câu hỏi trên. Rồi bạn sẽ ngạc nhiên khi kết hợp các câu trả lời với nhau. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị về bạn, và về công trình karaoke tương lai của bạn.

Thiet Ke Karaoke 1Thiet Ke Karaoke 3

Vâng, đó là bước đầu quan trọng cho khởi đầu cho một thiết kế phòng karaoke với phong cách riêng, cá tính của chính ông chủ tương lai.

Việc tiếp theo, bạn hãy liên lạc với một đơn vị thiết kế phòng karaoke để trình bày ý tưởng của mình. Đừng quên mang theo những câu trả lời ở trên nhé, bạn sẽ bất ngờ khi nhận được những cái gật đầu của kiến trúc sư, bởi đơn giản là họ đã hiểu bạn.

Còn vấn đề nào bên thiết kế phòng karaoke chưa hiểu, hai bên sẽ trao đổi để hiểu sâu hơn về ý tưởng. Vâng, kết thúc một buổi làm việc thật tuyệt và hiệu quả cho cả hai bên.

Sau khi hai bên thống nhất ý tưởng, bạn sẽ chờ cho tới bản thiết kế phòng karaoke demo đầu tiên. Có thể bạn sẽ chưa hài lòng một số điểm, đừng ngại hãy chia sẻ và đưa ra những góp ý với kỹ sư thiết kế và thống nhất lại một lần nữa.

Với thiết kế phòng karaoke phong cách riêng, bạn sẽ chiều lòng các vị khách khó tính bằng ấn tượng riêng và độc đáo.

Thiet Ke Karaoke 4

Một điều cuối, bạn sẽ rất vui khi địa chỉ quán karaoke của bạn được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng muốn đi thư giãn, hát hò… bởi họ đã thích và ấn tượng với phong cách đó. Tất cả đều dựa trên phong cách thiết kế karaoke độc đáo, ấn tượng với tính cách riêng của bạn. Hãy đến với Ấn Tượng Trẻ để cùng thảo luận về ý tưởng của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Miền Nam
  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
Miền Bắc:
  • Địa chỉ: Toà nhà Việt Á - Số 9 Duy Tân - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
  • Điện thoại: 0242.123.9999 - Di động: 096.393.9999
  • Xưởng sản xuất: Lô 5 Ô 4 - KCN Lai Xá - Từ Liêm - Hà Nội
Gọi ngay: 097.888.4.999