Những phong cách karaoke Vip được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, những phong cách thiết kế karaoke Vip được ưa chuộng nhất bao gồm 3 phong cách chính: karaoke cổ điển Classic, karaoke Vip theo trường phái công nghệ Led và phong cách karaoke hiện đại. Và cũng có một số khách hàng thường gọi chung cho những phong cách này là karaoke cổ điển và karaoke hiện đại.

2

 Phòng hát karaoke Vip theo phong cách cổ điển Classic

 Karaoke Vip phong cách cổ điển Classic

 Trong kiến trúc của phong cách quán này được sử dụng nguồn vật liệu chủ yếu là Compusite kết hợp các loại đá và hoa văn tạo hình, thiết kế những mẫu phòng karaoke cổ điển được trang bị đầy đủ các vật liệu tiêu âm, miếng dán da tiêu âm,…Xem thêm: Thế nào là quán karaoke Vip?

Phong cách cổ điển Classic được xem như một nghệ thuật của nhà thiết kế mang sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp, phong cách riêng và có tính thẩm mỹ cao. Phong cách được áp dụng cho mô hình quán karaoke theo phong cách châu Âu được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Phong Karaoke Vip 2

Karaoke ứng dụng công nghệ Led

 Karaoke Vip theo trường phái công nghệ Led

 Ứng dụng công nghệ mới, phòng karaoke được trang bị hệ thống ánh sáng đa dạng và chuẩn sắc. Thông thường những phòng hát này dành cho những quán karaoke chuyên sinh nhật hoặc gặp mặt, bởi trong không gian căn phòng được trang trí vô số tia sáng tạo sự mới mẻ và sôi động, chắc chắn các vị khách sẽ cảm nhận được giá trị của phong cách karaoke vip thể hiện sự đẳng cấp và chất lượng phục vụ của quán.

Karaoke Vip theo trường phái công nghệ Led rất kỳ công trong thiết kế và thi công. Tuy nhiên, các loại vật liệu cho phong cách này có hạn sử dụng trong một thời gian và sau đó được cải thiện làm mới nên tốn nhiều chi phí đầu tư.

Thiet Ke Karaoke Bar%2B%25283%2529

Phong cách quán karaoke hiện đại

 Karaoke hiện đại

 Karaoke hội tụ đầy đủ các yếu tố của karaoke cổ điển và thời thượng, đúc kết từ nền văn hóa của ngành, kết hợp sự sáng tạo và nền công nghệ mới, những quán karaoke hiện đại càng có sức thu hút khách lớn trên thị trường. Đặc điểm nổi bật nhất của phong cách karaoke Vip là hệ thống ánh sáng lung linh, xa hoa tráng lệ, sự đầu tư cầu kỳ cho không gian mới lạ, rộng rãi và đặc biệt phù hợp với mọi khách hàng.

Chính vì vậy, nhu cầu hát karaoke ở Việt Nam trong phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích.

Xem thêm bài viết: Thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng sang trọng đẳng cấp

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Miền Nam
  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
Miền Bắc:
  • Địa chỉ: Toà nhà Việt Á - Số 9 Duy Tân - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
  • Điện thoại: 0242.123.9999 - Di động: 096.393.9999
  • Xưởng sản xuất: Lô 5 Ô 4 - KCN Lai Xá - Từ Liêm - Hà Nội
Gọi ngay: 097.888.4.999