Xu hướng thiết kế phòng hát karaoke năm 2018

Các công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế phòng karaoke cần phải là những người nhanh nhạy dự đoán được thị hiếu của khách hàng để từ đó thay đổi phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách.

Dự đoán xu hướng thiết kế karaoke năm 2018

– Năm 2018 dạng phòng karaoke kết hợp với bar, cafe sẽ được nhiều chủ đầu tư chú ý đến do dạng dịch vụ tổng hợp này có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hơn, doanh thu cũng tốt hơn.

Thiet Ke Karaoke Vip Moi Nhat 1600 02

Nội thất karaoke cổ điển sẽ là xu hướng nổi bật trong năm 2018

Vậy nên đơn vị thiết kế nội thất cũng sẽ cần phải trang bị kiến thức tổng hợp ở cả 3 lĩnh vực này mới có thể kết hợp nhiều dịch vụ lại làm 1 tạo ra một tổng thể hài hòa cân đối, độc đáo, ấn tượng.

Thiet Ke Karaoke Vip Moi Nhat 1600 01

Nội thất karaoke cổ điển sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

– Nội thất phòng karaoke sẽ đầu tư mạnh hơn nữa, với công nghệ phát triển sự ra đời của những hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ phát triển vượt bậc, các căn phòng này sẽ được trang bị những thiết bị tốt nhất, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Banner Cong Trinh Karaoke HdLed màn hình với ưu điểm bền và ít phải bảo hành sẽ dần thay thế Led full

Công nghệ ảnh hưởng tới phong cách thiết kế karaoke như thế nào?

– Theo thời gian công nghệ thi công ngày càng phát triển, những loại vật liệu mới cao cấp được áp dụng vào thi công karaoke. Trước đây như ta đã biết, phòng karaoke cơ bản sử dụng các loại vật liệu như da nỉ, nhung, gương, alu, gỗ, mosaic… Bây giờ phòng karaoke được nâng cấp sử dung thêm các loại vật liệu như 3duv, đá xuyên sáng, hoa văn pu, inoc, vpec, tranh kính… các công nghệ hoàn thiện mới được áp dụng như mạ crome, ép dán, ép nổi, hút chân không, hút nổi, khắc cnc, tráng bóng…Công nghệ ánh sáng như màn hình led p6, p10… led full, led đúc, led thanh, led rọi…Ngoài ra phòng karaoke được lắp đặt full thêm các thiết bị ánh sáng sân khấu phụ trợ như laze, moving, máy tạo khói, máy tạo bóng khói…

Thiet Ke Phong Karaoke 08 Nk V3 900

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Những lưu ý khi  thiết kế karaoke năm 2018

– Năm 2018 vấn đề an toàn phòng chống cháy nổ sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu những năm qua chúng ta đến các quán hát karaoke phải lo lắng vì cháy nổ thì đến những năm 2018 tới đây các quán karaoke phải đảm bảo an toàn cho khách, từ việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn, cho đến cửa thoát hiểm khi xảy ra sự cố hoặc hệ thống điều hòa không khí để cho phòng thông thoáng.

– Kinh tế phát triển nhu cầu của con người ngày càng cao nên xu hướng thiết kế phòng Vip và phòng karaoke gia đình sẽ tăng cao.

Thiet Ke Karaoke Night Star P8 V2

– Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chắc chắn vẫn cạnh tranh mạnh mẽ, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cần phải liên tục cập nhập những mẫu mới theo xu hướng hiện đại để tư vấn cho khách mình. Ngoài ra các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke cũng phải chuyển mình, cải tiến để nâng cao dịch vụ của mình tạo ra những phòng hát sáng tạo, ấn tượng, vừa ý của khách hàng.

Trên đây là một số đánh giá sơ bộ của Ấn Tượng Trẻ về xu hướng thiết kế phòng karaoke năm 2018. Nếu bạn đang có ý định mở quán karaoke kinh doanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các Kiến Trúc Sư đầy tài năng, sáng tạo tư vấn chi tiết từ A đến Z.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
Gọi ngay: 097.888.4.999