7 lý do bạn nhất định bạn không nên tự thi công nội thất karaoke

Vì sao tất cả khách hàng đến với Ấn Tượng Trẻ đều ước gì mình biết tới dịch vụ này sớm hơn? Bởi họ đã trải qua quá trình xoay xở rất khó khăn khi tự làm nội thất karaoke. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn 8 vấn đề “đau đầu” mà bạn có thể sẽ gặp phải nếu tự thi công nội thất karaoke là gì nhé!

Nếu ai đã từng thiết kế phòng karaoke, chắc chắn họ sẽ hiểu rằng, dù không mong muốn, nhưng những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công karaoke là rất khó tránh khỏi. Những vấn đề này thường khiến khách hàng vô cùng mệt mỏi bởi nó sẽ tốn một khoản thời gian và chi phí rất lớn.

Tuy nhiên, với hệ thống máy móc hiện đại, nhân công tay nghề cao và dưới sự giám sát của các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ của Ấn Tượng Trẻ, các vấn đề phát sinh sẽ được giảm xuống tới mức tối đa.

 • Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian

Nếu tự mình xoay sở, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian tìm nhà thầu, chọn đồ nội thất karaoke. Thậm chí, nhiều người còn phải bỏ dở các công việc quan trọng để trực tiếp giám sát thi công karaoke.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng! Đội ngũ của Ấn Tượng Trẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 80% thời gian bằng việc:

– Tư vấn thiết kế về nội thất karaoke hợp xu hướng.

– Chọn lựa vật tư phù hợp với mức đầu tư.

-Vật liệu bền đẹp và hỗ trợ tốt nhất cho âm thanh karaoke…vv

Như vậy, dù bạn đang đi công tác hay du lịch xa cũng có thể yên tâm hoàn toàn về công trình nội thất của mình!

 • Bạn không đủ kinh nghiệm để quản lý và chỉ đạo nhân công.

Những vật liệu, ý tưởng trong thiết kế, thi công nội thất karaoke thường rất phức tạp, nhất là đối với nội thất karaoke. Nội thất karaoke là sự pha trộn giữa những vật tư nội thất phức tạp nhất, những vật liệu cao cấp. Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức, việc quản lý khối lượng vật tư khổng lồ bảo đảm sẽ khiến bạn đau đầu.

 • Bạn sẽ không bảo đảm được chất lượng lẫn tiến độ.

Bạn muốn công trình karaoke hoàn thành sớm, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Đó là một yêu cầu mà không phải nhà thầu nội thất nào cũng có thể tự tin khẳng định mình có khả năng.

Tuy nhiên, dưới sự giám sát chặt chẽ của Ấn Tượng Trẻ , tiến độ và chất lượng công trình nội thất karaoke của bạn sẽ được đảm bảo đúng kế hoạch.

 • Bạn sẽ không được bảo hành trong vòng 1 năm.

Cam kết bảo hành 01 năm sau khi bàn giao là một điều hiếm thấy trong thị trường nội thất karaoke.  Khi làm nội thất với Ấn Tượng Trẻ, chúng tôi sẽ miễn phí bảo hành 01 năm cho khách hàng trong thời gian 48h. Đây cũng có thể coi là một lời hứa đảm bảo về chất lượng thi công, khiến bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà Ấn Tượng Trẻ mang lại.

 • Sau thời gian bảo hành bạn sẽ vất vả nếu bất kỳ vật liệu nào trong phòng bị hư hỏng.

Cam kết sửa chữa trong thời gian bảo hành là 1 chuyện nhưng sau khi hết bảo hành nội thất karaoke rất dễ bi hư hỏng và lỗi. Nếu bạn tự làm nội thất khi phòng có hư hỏng bạn sẽ rất khó xử lý. Nhưng với Ấn Tượng Trẻ phòng karaoke được lên bản vẽ đầy đủ và chỉn chu, bất kỳ lúc nào bạn cần sửa chữa chúng tôi sẽ có bản vẽ tại xưởng và xử lý từ 24h – 72h ( Đối với công trình hết thời gian bảo hành ).

 • Chi phí bạn bỏ ra chắc chắn sẽ rất cao

Khi bạn tự làm nội thất karaoke chắc chắn 1 điều ngoài những vấn đề cực nhọc nêu trên, về vấn đề kinh tế chắc chắn bạn sẽ không hề có giá ưu đãi. Vì sao ư? Vì bạn làm 1 lần thế nên kinh nghiệm sẽ thiếu, ngoài kinh nghiệm ra vật tư bạn mua chắc chắn sẽ đắt hơn so với Ấn Tượng Trẻ ( Vì chúng tôi là đơn vị mua nhiều và thường xuyên ) và dám chắc rằng khi làm xong vật tư thừa của bạn sẽ rất nhiều.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

 • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
 • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
 • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
 • Website: https://antuongtre.com
 • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999