Các bước thi công phòng karaoke chuẩn kỹ thuật và chuyên nghiệp

Bạn muốn áp dụng các bước thi công phòng karaoke mà không cần đến đơn vị thi công chuyên nghiệp? Liệu các bước thi công có đơn giản để bạn tự thực hiện hay không? Với “kho tàng” mẫu thiết kế karaoke đẹp trên mạng internet, bạn có thể tham khảo và ứng dụng. Nhưng việt tự thi công theo các mẫu thiết kế đó thì không dễ dàng chút nào. Cùng Ấn Tượng Trẻ đi vào chi tiết các bước phải thực hiện khi thi công phòng karaoke nhé!

1. Quy trình thiết kế phòng karaoke trước khi thi công

Đầu tiên là định hình ý tưởng thiết kế phòng karaoke

Trong các bước thi công phòng karaoke gia đình hay phục vụ kinh doanh; bạn nhất định phải có bản thiết kế hoàn chỉnh. Để có bản thiết kế hoàn chỉnh, bạn cần nghiên cứu thị hiếu khách hàng mục tiêu; từ đó định hình ý tưởng thiết kế phòng karaoke. Ý tưởng thiết kế phòng karaoke cần đáp ứng các tiêu chí: tiện nghi về công năng sử dụng; phù hợp với sở thích của nhóm khách hàng mục tiêu, thẩm mỹ đẹp và sang trọng. Có nhiều ý tưởng mà bạn có thể định hình thiết kế phòng karaoke như hiện đại, cổ điển, hoàng gia, tân cổ điển…

các bước thi công phòng karaoke

Cần có bản thiết kế karaoke phù hợp trước khi bước vào thi công

Tiếp theo là khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng cụ thể:

Chọn ý tưởng nào thì thiết kế, các bước thi công phòng karaoke phải phù hợp thực tế mặt bằng. Dựa trên khảo sát mặt bằng, bạn hãy trao đổi với đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp. Chớ sao chép hoàn toàn ý tưởng thiết kế karaoke trên internet, việc tham khảo chỉ nên ứng dụng trong tìm ý tưởng. Bởi mỗi mặt bằng, vị trí, công trình có những cách thiết kế, thi công khác nhau. Hãy phối hợp với các kiến trúc sư để hoàn thiện bản thiết kế theo ý tưởng của bạn. Có một bản thiết kế tốt nhất thì đương hiên việc thi công sẽ dễ thực hiện và nhanh hơn.

2. Từ A-Z các bước thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Hoàn thiện hệ thống điện và phòng cháy chữa cháy:

Phòng hát karaoke cần nguồn điện khỏe và ổn định; vì vậy bạn phải lắp đặt hệ thống nguồn điện 3 pha. Đường điện nên được lắp đặt đầu tiên; bảo đảm hợp lý với việc thiết kế vị trí các thiết bị ánh sáng, màn hình, âm thanh, điều hòa… Tiếp đến là hệ thống phòng cháy chữa cháy bắt buộc phải có trong các phòng karaoke. Hoàn thiện các chi tiết này mới đến thi công các chi tiết khác.

Thi công cách âm phòng karaoke:

Hệ thống cách âm cho phòng karaoke gắn với tường, cửa, trần và sàn. Vì vậy, để tránh các bước thi công karaoke bị chồng chéo; bạn cần cách âm trước khi trang trí và bài trí nội thất. Quy trình thi công cách âm cũng phải tiến hành lần lượt từng lớp cách âm. Hãy sử dụng các vật liệu cách âm chất lượng; thi công đúng kỹ thuật để bảo đảm âm thanh tốt nhất, cách âm hiệu quả nhất.

Bài trí nội thất và trang trí:

Bước tiếp theo trong thi công phòng karaoke là lắp đặt bàn ghế, bục sân khấu, nội thất các loại; trang trí tường, ánh sáng… để hoàn thiện tổng thể không gian phòng karaoke. Hệ thống nội thất, trang trí bảo đảm khoa học; tạo sự thoải mái cho khách hàng thư giãn trong phòng hát karaoke và bảo đảm thẩm mỹ. Sau khi hoàn thiện các bước thi công karaoke; cần kiểm tra lại toàn bộ để chắc chắn mọi thứ đều hợp lý.

các bước thi công phòng karaoke

Mỗi bước thi công karaoke cũng có nhiều công đoạn nhỏ phải thực hiện

Điểm qua các bước thi công nội thất phòng karaoke khá đơn giản phải không nào! Nhưng bắt tay vào thực hiện mới thấy có rất nhiều chi tiết nhỏ; yêu cầu phải thi công đúng kỹ thuật để vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, vừa an toàn lại bền bỉ. Hãy liên hệ tới đơn vị thiết kế; thi công karaoke chuyên nghiệp Ấn Tượng Trẻ để được tư vấn; hỗ trợ và thi công trọn gói giá rẻ nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999