Cách tiết kiệm chi phí xây dựng quán karaoke chuyên nghiệp

Bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu một quán karaoke sang trọng, chuyên nghiệp. Nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng có tài chính đủ mạnh để đầu tư thả ga; không lo về giá. Nếu bạn quan tâm đến cách tiết kiệm chi phí xây dựng quán karaokethì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Nghiên cứu thị trường trước khi xây dựng quán karaoke

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng lên. Bạn sẽ không khó để có thể tìm thấy một quán karaoke ở nơi mình sống. Kinh doanh phòng hát là loại hình kinh doanh nhiều lợi nhuận nhưng cũng không ít cạnh tranh. Nếu bạn không có một hầu bao rủng rỉnh để đánh bại các đối thủ cách bằng tổng mức đầu tư “siêu khủng”; hãy nghiên cứu kỹ thị trường trước khi thi công.

Những vấn đề bạn cần nghiên cứu để có thể tối ưu chi phí xây dựng quán karaoke chính là vị trí kinh doanh; các mẫu thiết kế phòng hát HOT nhất; những phòng hát đông khách nhất trên thị trường; nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn muốn hướng đến; khảo sát nhu cầu của nhóm khách hàng tiềm năng.

Nếu làm tốt việc khảo sát và nghiên cứu thị trường, bạn có thể chọn được địa điểm kinh doanh đông khách nhưng mức độ cạnh tranh thấp; thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng; và xây dựng được thương hiệu trên thị trường ngay từ những ngày đầu hoạt động.

Hãy nghiên cứu thị trường trước khi xây dựng phòng karaoke

Dung hòa giữa sở thích và khả năng chi trả

Chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu một phòng hát siêu VIP. Nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng tài chính để biến ước mơ thành hiện thực. Muốn tiết kiệm chi phí xây dựng quán karaoke, bạn cần biết cách dung hòa giữa sở thích và khả ăng chi trả. Những phòng hát Vip và siêu vip sử dụng vật liệu cao cấp có chi phí gấp 4- 5 lần những phòng hát bình thường.  

Vì vậy, chủ đầu tư cần chọn lọc sở thích để có một ý tưởng thi công khả thi nhất có thể. Trong những phòng hát Vip có yếu tố nào làm bạn mê mẩn? Có giải pháp thay thế nào để tiết kiệm chi phí hơn nhưng mang lại hiệu quả tương đường không? Dù thế nào, sở thích và khả năng tài chính cũng phải hài hòa. Nếu dồn quá nhiều chi phí đầu tư vào thi công phòng hát ngay từ đầu; bạn sẽ cạn vốn và khó duy trì được hoạt động của phòng hát trong những tháng đầu tiên – khi doanh thu còn èo uột.

Cần xác định được yếu tố nào là quan trọng nhất trong một phòng hát

Khi thi công phòng hát, muốn tiết kiệm chi phí xây dựng quán karaoke, bạn cần xác định và ưu tiên những yếu tố quan trọng hàng đầu. Cụ thể như:

– Đơn giản nhưng phải tiện nghi và không được đơn điệu: Nội thất phòng hát không cần rườm rà; cầu kỳ nhưng phải đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho khách hàng. Những thiết bị âm thanh, ánh sáng; vật dụng và đồ nội thất phải đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách đầy đủ khi trải nghiệm dịch vụ.

– Khả năng cách âm và phản âm tốt: Chất lượng âm thanh là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng một phòng hát. Dù bạn có thể không chăm chút vào khâu trang trí, những cách âm và phản âm phải đảm bảo “ngon lành cành đào”. Nếu không, phòng hát có đẹp đến mấy cũng không thể thu hút khách hàng. Dù tiết kiệm chi phí xây dựng quán karaoke ; bạn cũng phải đầu tư đúng mức cho việc cách âm và phản âm.

Chi phí xây dựng quán karaoke phụ thuộc vào thiết kế

– Phóng hát gọn gàng sạch sẽ ngăn nắp: Không cần quá cầu kỳ nhưng mọi món đồ nội thất trong phòng hát; những bức tường phòng hát; bàn ghế và thiết bị âm thanh phải đảm bảo luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Điều này mang đến sự dễ chịu cho khách hàng. Và đây là yếu tố quan trọng vì học đến phòng hát của bạn là để thư giãn.

Muốn tiết kiệm chi phí xây dựng quán karaoke là mong muốn của mọi chủ đầu tư. Nhưng muốn thế, bạn phải tìm được đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với Ấn Tượng Trẻ nếu bạn muốn có phòng hát chuẩn không cần chỉnh nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
Gọi ngay: 097.888.4.999