Dự trù chi phí thi công trang trí phòng hát karaoke đẳng cấp

Dù định thiết kế một phòng hát gia đình hay phòng hát kinh doanh; việc quan trọng hàng đầu bạn quan tâm là chi phí trang trí phòng hát karaoke. Liệu bạn sẽ phải đầu tư bao nhiêu tiền để có một phòng hát hiện đại, chuyên nghiệp? Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn dự trù chi phí một cách chi tiết ngay sau đây!

Chi phí thi công phần thô

Muốn có một phòng hát hoàn chỉnh, việc đầu tiên bạn cần làm là thiết kế và thi công phần thô. Bạn có thể thuê đơn vị thiết kế bên ngoài. Bạn cũng có thể thuê đơn vị thi công và thiết kế trọn gói. Chi phí thuê thiết kế bên ngoài thường từ 2 đến 5 triệu cho 1 phòng hát khoảng 20m2 – 30m2. Nếu bạn thuê đơn vị thiết kế; trang trí phòng hát karaoke trọn gói, phí thiết kế và thi công được tính chung. Đôi khi bạn còn được miễn phí thiết kế.

Chi phí thi công phòng hát phụ thuộc nhiều yếu tố

Những chí phí liên quan đến cách âm phụ thuộc vào mong muốn của các; các vật liệu được sử dụng và đương nhiên cũng phụ thuộc vào diện tích. Với những phương án thi công cách âm tương đối, chi phí thường khoảng 20 triệu đồng cho một phòng 20m2 sàn. Độ ồn trong phương án này đạt khoảng 75 db.

Nhưng nếu muốn cách âm tốt, chi phí có thể tăng gấp đôi. Phương án này đòi hỏi sử dụng những vật liệu tốt như: cao su non; bông thủy tinh; thạch cao; túi khí; giấy bạc; xốp…Phương án này giúp phòng hát có độ ồn chỉ 50db – đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước về độ ồn trong khu vực đông dân cư.

Chi phí trang trí phòng hát

Trang trí phòng hát karaoke là khâu quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của phòng hát. Tùy mức chi phí, bạn có thể sở hữu những phòng hát với tính thẩm mỹ khác nhau. Cụ thể như:

Với những phòng được trang trí với tính thẩm mỹ đáp ứng mức độ trung bình; chi phí dự trù khoảng 50 đến 65 triệu đồng cho mỗi phòng 20m2 sàn. Chi phí này dùng để chi trả cho các vật liệu trang trí như: Gỗ, Nhung, Da nỉ, Gương, Thạch cao… và hệ thống điện trang trí cùng âm thanh.

Bạn nên chọn đơn vị chuyên nghiệp khi muốn trang trí phòng hát

Với các phòng Vip, chi phí trang trí phòng hát karaoke có thể lên đến 75, thậm chí 90 triệu mỗi phòng 20m2 sàn. Yêu cầu của bạn càng cao; độ khó khi thi công càng cao thì chi phí càng lớn. Với những vật liệu cao cấp như: Tranh Kính; kính 3D; Gỗ cắt CNC; Tấm ốp 3D; Gỗ tiêu âm; hệ thống điện trang trí và hệ thống âm thanh chất lượng, những phòng Vip đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật cao.

Thông thường, chi phí thiết kế; thi công và trang trí phòng hát karaoke từ mức trung bình đến vip khoảng 70 đến 150 triệu. Có nhiều yếu tố chi phối giá trang trí phòng hát như: diện tích sàn; yêu cầu của chủ đầu tư; mức độ khó khi thi công…Nhưng dù yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật của bạn đối với phòng hát ở mức độ nào, bạn cũng nên chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm và trình độ của mình, chúng tôi cam kết có thể xây dựng một phương án trang trí phòng hát karaoke tối ưu chi phí nhất; nhưng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật ở mức cao nhất. Hãy liên hệ Ấn Tượng Trẻ ngay hôm nay để được báo giá chi tiết về dịch vụ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999