Kinh nghiệm mở quán karaoke cho người mới kinh doanh

Dịch vụ kinh doanh karaoke mang lại lợi nhuận cao; nhất là khi nhu cầu giải trí của người dân ngày càng phát triển. Việc mở quán karaoke ngay hôm nay chắc chắn sẽ mang đến cơ hội “hái ra tiền” cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mới kinh doanh, đừng bỏ qua những kinh nghiệm mở quán karaoke dưới đây!

Khảo sát khu vực định mở quán

Việc xác định địa điểm mở quán karaoke hết sức quan trọng. Thậm chí nó quyết định 80% doanh thu của bạn. Bạn nên chọn một vị trí đắc địa; gần các khu vui chơi giải trí; tập trung nhiều cơ quan; công sở; kết nối giao thông thuận tiện và có một mặt tiền dễ quan sát. Đây là kinh nghiệm mở quán karaoke xương máu cho những ai thiếu kinh nghiệm kinh doanh.

Bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mở quán karaoke trước khi bắt tay kinh doanh

Ngoài khảo sát vị trí, bạn còn cần khảo sát đối thủ cạnh tranh. Nếu khu vực bạn định mở quán có đối thủ cạnh tranh; bạn sẽ phải chia sẻ khách hàng với họ. Vấn đề quan trọng là bạn cần biết đối thủ của mình mạnh thế nào; yếu ra sao. Từ đó mới có thể biến điểm yếu của họ thành điểm mạnh của mình để thu hút khách hàng. Đây là kinh nghiệm mở quán karaoke quan trọng nhất bạn cần nhớ.

Diện tích tiêu chuẩn để làm phòng hát karaoke

Theo kinh nghiệm mở quán karaoke, diện tích phù hợp nhất là từ 20m2 trở lên. Diện tích này không chỉ đảm bảo không gian giải trí cho nhóm đông người; mà còn đảm bảo các vấn đề khác như: tạo khối trang trí; cách âm; tiêu âm; bố trí thiết bị; đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật…

Các phòng hát gia đình chỉ cần từ 20 đến 25m2. Nhưng những phòng hát kinh doanh nên có diện tích lý tưởng là 30m2. Vì nhóm khách hàng sử dụng dịch vụ karaoke thường là nhóm đông người. Nên tốt nhất bạn nên thiết kế phòng hát đủ rộng để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Cũng theo kinh nghiệm mở quán karaoke, chiều cao lý tưởng nên từ 3– 3,5 mét; không nên thấp quá cũng không nên cao quá.

Dự đoán chi phí đầu tư ban đầu

Chi phí xây dựng quán karaoke phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phong cách thiết kế; diện tích; chất lượng vật liệu và thiết bị âm thanh; ánh sáng; số lượng các thiết bị âm thanh, ánh sáng…Trong thời gian đầu kinh doanh, phòng hát sẽ chưa thể đông khách và có thu nhập ổn định ngay.

Chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín là điều quan trọng nhất

Vì vậy bạn cần để dư một khoản kinh phí nhằm duy trì hoạt động kinh doanh lúc đầu. Nếu dốc hết vốn để thiết kế, bạn sẽ bị cạn vốn và kinh doanh sẽ gặp khó khăn. Muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn cần tìm hiểu trước các kinh nghiệm mở quán karaoke.

Một trong số những kinh nghiệm quan trọng chính là chọn đơn vị thiết kế và thi công phòng hát. Tốt nhất bạn nên sử dụng dich vụ thiết kế và thi công trọn gói. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ bất đề gì trong quá trình xây dựng. Đồng thời chi phí xây dựng cũng được tiết kiệm đáng kể.

Một trong số những đơn vị chuyên thiết kế và thi công phòng hát uy tín nhất hiện nay là Ấn Tượng Trẻ. Bạn chưa có kinh nghiệm mở quán karaoke? Bạn không biết làm thế nào thiết kế phòng hát hiện đại; chất lượng cao mà vẫn tối ưu chi phí? Hãy để những kiến trúc sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi giúp bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn xây dựng phòng hát và kinh doanh hiệu quả nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999