Kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke giá rẻ

Nhu cầu giải trí bằng hình thức karaoke đang ngày càng trở nên phổ biến khắp mọi vùng miền… Nhóm đối tượng yêu thích dịch vụ này cũng ngày càng đông đảo và đa dạng hơn; khong phân biệt, giới tính và đẳng cấp xã hội. Thiết kế phòng karaoke giá rẻ để phục vụ nhóm đối tượng này chắc chắn sẽ là một ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận.

Tại sao nên thiết kế phòng karaoke giá rẻ?

Trên thị trường có rất nhiều loại phòng hát; tương ứng với nhiều mức kinh phí đầu tư như: Phòng hát bình dân; phòng hát vip; phòng hát siêu vip…Nếu thiết kế phòng karaoke giá rẻ, ưu điểm trước tiên là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Tức là bạn có thể giảm giá thành kinh doanh; thu hút khách hàng bằng mức giá dịch vụ cạnh tranh và thu hồi vồn nhanh hơn.

Phòng hát bình dân vẫn phải đảm bảo chất lượng âm thanh, ánh sáng

Chính mức giá hấp dẫn ở các phòng hát giá rẻ phù hợp với đa dạng nhóm khách hàng. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhóm khách hàng tiềm năng của bạn là gì. Nhưng chúng tôi tin nếu bạn đã tìm đến bài viết này có nghĩa là bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí; và bạn muốn hướng đến phần đông khách hàng tiềm năng.

Họ là tầng lớp công nhân; công chức; lao động phổ; sinh viên…với mức thông thu nhập trung bình – khá. Nhóm khách hàng này vô cùng đông đảo nên chắc chắn thiết kế phòng karaoke giá rẻ bạn sẽ rất đông và đều khách. Tất nhiên là các yếu tố về kỹ chất lượng vẫn cần đảm bảo.

Với những phòng hát giá rẻ thì thời gian thi công cũng nhanh chóng hơn. Chỉ từ 15 – 20 ngày là bạn có thể thiết kế và thi công hoàn chỉnh. Khi bắt tay vào kinh doanh càng sớm thì thời gian thu hồi vốn sẽ càng được rút ngắn.

Lưu ý khi thiết kế phòng karaoke giá rẻ

Có một điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cung cần nhớ. Đó là thiết kế phòng karaoke giá rẻ không có nghĩa là không hiện đại; thiếu tiện nghi; hiệu ứng âm thanh, ánh sáng kém chất lượng…Chất lượng trang thiết bị; chất lượng dịch vụ luôn luôn phải đặt lên hàng đầu bạn mới có thể thu hút được khách hàng dài lâu.

Môt phòng hát cách âm và tiêu âm kém; chất lượng âm thanh thiếu hoàn hảo có thể khiến khách hàng thất vọng. Ngược lại, chất lượng âm thanh tốt cộng với yếu tố giá cả hợp lý sẽ khiến họ phải quay lại phòng hát của bạn thêm nhiều lần. Quan trọng là họ sẽ giới thiệu cho bạn nhiều khách hàng mới. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn “giải” được bài toán chất lượng?

Nên gọi đơn vị thiết kế phòng hát nào?

Chỉ có duy nhất 1 câu trả lời là tìm một đơn vị thiết kế phòng karaoke giá rẻkiêm thi công chuyên nghiệp nhất. Một trong số những địa chỉ tin cậy; được nhiều khách hàng lựa chọn là Ấn Tượng Trẻ. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nên chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí; hơn việc thuê thiết kế và thi công riêng biệt.

Việc chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp vô cùng quan trọng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công phòng hát; cùng với việc sở hữu đội thợ tay nghề cao; đội kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo:

– Thi công phòng hát đảm bảo các tiêu chí về tính thẩm mỹ

– Đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật về âm thanh; ánh sáng; cách âm; tiêu âm

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nếu muốn thiết kế phòng karaoke giá rẻnhưng vẫn đầy đủ công năng; có chất lượng âm thanh hoàn hảo; hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999