Mở quán karaoke cần chuẩn bị những gì?

Việc mở quán karaoke để kinh doanh không khó. Nhưng làm thế nào để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường; làm thế nào để thu lời nhanh chóng không phải chuyện dễ dàng. Điều đâu tiên bạn cần lưu ý là phải chuẩn bị thật kỹ mọi việc khi thiết kế; thi công quán. Vậy mở quán hát karaoke cần chuẩn bị những gì?

Chọn địa điểm kinh doanh có tiềm năng

Muốn mở quán karaoke, bạn nên chọn những khu vực tập trung dân cư đông đúc; nhiều công ty, doanh nghiệp; gần các khu vui chơi; giải trí; ăn uống sầm uất. Quán karaoke cần ở vị trí dễ nhận thấy; giao thông thuận lợi và có chỗ để xe rộng rãi. Việc quan trọng bạn cần làm trước khi quyết định địa điểm mở quán là khảo sát thị trường.

Việc này giúp bạn biết ở khu vực mình định mở quán có đối thủ cạnh tranh không. Nếu có thì điêm mạnh và điểm yếu của đối thủ là gì. Từ đó bạn sẽ biết cách biến điểm yếu của đối thủ thành điểm mạnh của mình; để hút khách khi bắt đầu kinh doanh.

Bạn nên chọn địa điểm thật kỹ trước khi mở quán karaoke

Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế và thi công phòng hát là khâu vô cùng quan trọng khi mở quán karaoke. Khâu này quyết định quán của bạn có đông khách hay không; những khách hàng đã từng đến có muốn quay lại hay giới thiệu cho những người khác hay không. Trong khâu thiết kế và thi công, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Thiết kế hệ thống tiêu âm, tán âm: Hệ thống tiêu âm; chống phản xạ tiếng ồn; chống cộng hưởng và làm biến dạng âm thanh rất quan trọng. Nếu làm không tốt, âm thanh sẽ bị chói gây ra tạp âm và ù tai. Không khách hàng nào muốn quay trở lại một phòng hát như vậy.

– Thiết kế vị trí đặt loa, ampli: Điều này quyết định chất lượng âm thanh phòng hát. Nếu không phải người có kinh nghiệm, bạn cần thuê đơn vị thiết kế; thi công chuyên nghiệp khi mở quán karaoke. Việc này giúp bạn đảm bảo cách lựa chọn số lượng; bố trí các thiết bị âm thanh phù hợp với diện tích phòng hát thực tế.

– Thiết kế cách âm cho phòng hát: Việc cách âm tốt sẽ loại bỏ tạp âm tốt. Kinh doanh phòng hát cũng đảm bảo đúng luật vì không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Trang trí phòng hát: Bên cạnh yếu tố kỹ thuật âm thanh; ánh sáng, tính thẩm mỹ của phòng hát rất quan trọng. Khi mở quán karaokebạn nên lựa chọn phong cách thiết kế; trang trí phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Đặc biệt, nhiều vật dụng được dùng để trang trí phòng hát cũng có tác dụng tác dụng tản âm và hấp thụ âm khá tốt. Bạn nên kết hợp sử dụng chúng để phòng hát đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.

Ấn Tượng Trẻ chuyên thiết kế, thi công phòng hát chuyên nghiệp; đẳng cấp

Chọn thiết bị âm thanh cho phòng hát karaoke

Thiết bị âm thanh “ngốn” một khoàn chi phí đáng kể khi đầu tư phòng hát. Bạn cần chọn những thiết bị đảm bảo chất lượng; giá cả hợp lý; số lượng và công suất phù hợp với diện tích phòng hát. Có thể kể đến những thiết bị âm thanh quan trọng cần có khi mở quán karaokenhư: đầu karaoke; ampli karaoke; loa karaoke; loa Sub; micro…

Chủ đầu tư cần dự trù chi phí; biết trước khả năng chi trả của mình để đầu tư thiết bị cho phù hợp. Nếu không, bạn sẽ rất lâu thu hồi vốn. Việc này thực sự khó khăn đối với những ai chưa có kinh nghiệm kinh doanh phòng hát. Nếu bạn cũng trong trường hợp này, hãy tìm ngay một đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp.

Ấn Tượng Trẻ cung cấp dịch vụ thiết kế; thi công phòng hát karaoke trọn gói. Với kinh nghiệm dày dặn; đội ngũ kiến trúc sư giỏi; đội thợ thi công có tay nghề cao, chúng tôi cam kết giúp bạn tìm giải pháp mở quán karaoketối ưu chi phí nhất; để kinh doanh hiệu quả nhất!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999