Những phong cách thiết kế nội thất karaoke sẽ “lên ngôi” trong năm 2019

Mời các bạn cùng khám phá xem những phong cách, ngôn ngữ thiết kế nội thất karaoke nào sẽ dẫn đầu xu thế trong năm 2019 này, dựa theo nhận định của các chuyên gia thiết kế nội thất karaoke nhiều năm kinh nghiệm và đi đầu xu hướng của Ấn Tượng Trẻ.

Xử dụng Chất liệu inox cho nội thất phòng karaoke:

Thực ra phong cách nội thất karaoke xử dụng inox đã được chúng tôi xử dụng từ rất lâu trước đó, nhưng do điều kiện máy móc từ còn nghèo nàn nên inox chỉ được điểm vào phòng để tạo độ sang trọng, chắc chắn. Nhưng hiện nay với sự đầu tư máy móc nghiêm túc và công nghệ phát triển inox được đưa vào phòng karaoke 1 cách tinh tế và có ý tứ, tạo ra không gian karaoke hào nhoáng và cao cấp.

Nội Thất karaoke giao hưởng giữa 2 thái cực:

Năm 2019 là thời điểm để kỳ vọng vào sự bùng nổ của những “bản giao hưởng” nội thất karaoke được tạo ra từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai thái cực trái ngược nhau. Ví dụ điển hình nhất chính là một phòng karaokecó sự hiện diện của cả những chiếc ghế da độc đáo, đậm màu và những họa tiết trang trí cầu kỳ, cao cấp.

Phong cách Karaoke CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT:

Vài năm trở lại đây, phong cách thiết kế tối giản, điển hình với sự tiết chế trong đường nét trang trí và cả số lượng, kích thước của đồ nội thất đã trở thành một “hot trend”, trong lĩnh vực thiết kế karaoke. Tuy nhiên, trong năm 2019 này, chuyên gia của Ấn Tượng Trẻ dự đoán rằng, ngôi sao này sẽ bị đổi ngôi bởi một trường phái trái ngược là “càng nhiều càng tốt”.

Ưu điểm khiến phong cách trang trí này sẽ nở rộ chính là: khi càng có nhiều họa tiết cần sắp đặt, nhiều chi tiết cần trang trí thì chủ đầu tư sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện cá tính của mình hơn, cũng như tạo ra nhiều điểm nhấn cho không gian giải trí karaoke hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
Gọi ngay: 097.888.4.999