Thi công phòng hát karaoke: Kinh nghiệm “vàng” dành cho chủ đầu tư

Đừng ngại dành chút thời gian để tìm hiểu kinh nghiệm thi công phòng hát karaoke từ các chuyên gia; từ những người đi trước và trên các kênh thông tin về thi công karaoke. Là đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp; Ấn Tượng Trẻ sẽ chia sẻ miễn phí tới bạn một số kinh nghiệm cần thiết trong thi công karaoke. Những kinh nghiệm nho nhỏ nhưng mang đến giá trị to to này rất hữu ích cho chủ đầu tư.

1. Chọn mẫu thiết kế phòng hát karaoke đẹp và phù hợp

Muốn thi công karaoke thì phải có thiết kế karaoke. Đẹp thôi là chưa đủ cho các mẫu thiết kế phòng hát karaoke. Bởi việc thi công phòng hát karaoke phải tạo được sự thoải mái cho khách hàng; quan trọng nhất là phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của nhóm khách hàng mục tiêu. Một quán karaoke sẽ có nhiều phòng hát karaoke; đương nhiên bạn không thể chỉ áp dụng vỏn vẹn một mẫu thiết kế cho tất cả các phòng.

Hãy ứng dụng nhiều phòng cách kiến trúc vào thiết kế và thi công phòng karaoke. Như vậy mới tránh sự nhàm chán, đáp ứng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Cách bài trí nội thất, ánh sáng, phụ kiện trang trí phòng hát nên theo một chủ đề nhất định. Phong cách thiết kế phù hợp diện tích phòng hát, bài trí hài hòa; bảo đảm công năng tiện nghi là tiêu chí bắt buộc và mang đến sự thoải mái; vui vẻ cho khách hàng.

thi công phòng hát karaoke

Nên thi công phòng hát karaoke theo các phong cách kiến trúc khác nhau

2. Kinh nghiệm chọn nội thất cho phòng hát karaoke

Đi sâu vào việc lắp đặt; bài trí nội thất cho phòng hát karaoke cũng có nhiều điều bạn cần lưu ý. Hai tiêu chí “bất di bất dịch” khi lắp đặt nội thất phòng hát karaoke là ĐẸP – BỀN; ngoài ra còn có các tiêu chuẩn chất lượng như chắc chắn, an toàn, giá rẻ. Nội thất của phòng hát karaoke không chỉ là bàn ghế; là bục sân khấu mà còn là các phụ kiện trang trí cho không gian của phòng hát.

Tiêu chí ĐẸP trong thi công phòng hát karaoke về nội thất gồm chất lượng của vật liệu; kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc bên ngoài và cả cách bài trí, sắp xếp nội thất phòng hát. Bố trí nội thất cần hài hòa, tạo không gian thoáng rộng cho khách hàng thoải mái đi lại; thư giãn và vui vẻ cùng những bản nhạc trong phòng hát. Tránh bài trí nội thất kích thước lớn trong khi không gian phòng hát nhỏ; hoặc ngược lại.

thi công phòng hát karaoke

Nội thất phòng karaoke đẹp về vật liệu, kiểu dáng và cách bài trí

3. Thi công phòng hát karaoke chớ bỏ qua khâu cách âm

Kinh doanh phòng hát karaoke không thể thiếu khâu cách âm trong thi công. Thậm chí, bạn cần chú trọng cách âm tốt nhất cho phòng hát. Bởi cách âm không chỉ ngăn âm thanh ồn ào bên trong phòng hát thoát ra bên ngoài. Mà cách âm còn giúp âm thanh bên ngoài không làm nhiễu chất lượng âm thanh bên trong; giúp cho âm thanh phòng hát hay hơn, chất lượng hơn.

Các bước cách âm cần thực hiện đúng quy trình, thi công từng lớp vật liệu cách âm. Sử dụng vật liệu cách âm thi công phòng hát karaoke phải là loại chất lượng; quy cách của vật liệu phải chính xác, đáp ứng cách âm tối đa. Thi công cách âm phải đúng kỹ thuật, nên cách âm toàn diện cả tường; trần và sàn để mang đến không gian khép kín và cách âm hoàn hảo nhất.

thi công phòng hát karaoke

Cần chú trọng cách âm tốt nhất cho phòng hát karaoke

4. Đầu tư vào chất lượng âm thanh cho phòng hát karaoke

Nhắc đến karaoke là nhắc đến hát hò và nhạc nhẽo; đương nhiên chất lượng âm thanh phải được đầu tư tốt nhất. Hệ thống âm thanh trong phòng hát phải êm, đẹp, hay và các thiết bị âm thanh phải bền. Có hệ thống âm thanh tuyệt vời là bạn đã thành công đến 60-70% trong thiết kế, thi công phòng hát karaoke.

Ngoài những kinh nghiệm quan trọng kể trên; thi công karaoke cần chú trọng đến nhiều chi tiết khác. Bạn hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ để được chia sẻ miễn phí kinh nghiệm thiết kế; thi công karaoke nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999