Thi công phòng karaoke đẳng cấp theo phong cách hoàng gia

Đẳng cấp bậc nhất trong các phong cách thiết kế; thi công phòng karaoke phải kể đến phong cách hoàng gia. Nhắc đến hoàng gia là nhắc đến sự quý tộc, sang chảnh, tinh tế và thượng lưu. Phong cách hoàng gia là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư kinh doanh karaoke. Hãy cùng Ấn Tượng Trẻ khám phá sự “hot hit” của thiết kế; thi công phòng hát karaoke theo phong cách hoàng gia nhé!

1. Sức hút của phong cách hoàng gia trong thi công karaoke

Phòng hát karaoke mang đẳng cấp quý tộc:

Ngay trong tên gọi “hoàng gia” đã thể hiện một đẳng cấp khác biệt so với các phong cách khác. Ấn tượng nổi bật trong trong thi công phòng karaoke theo phong cách hoàng gia là sự xa hoa; diễm lệ, cầu kỳ, quý phái… Bước vào phòng hát karaoke phong cách hoàng gia như bước vào không gian tráng lệ của cung điện. Phòng hát karaoke phong cách hoàng gia được lấy cảm hứng từ lối kiến trúc trong cung điện; gắn với bậc vua chúa và tầng lớp quý tộc, thượng lưu.

thi công phòng karaoke

Không gian quý tộc của phòng hát karaoke phong cách hoàng gia

Trong không gian hoàng gia của phòng hát karaoke, khách hàng chính là những “thượng đế” thực thụ. Từ màu sắc, ánh sáng, nội thất; đến cách bài trí các phụ kiện trang trí của phòng hát đều mang đậm nét hoàng gia; toát lên sự tinh tế và sang trọng. Vật liệu thi công phòng karaoke hoàng gia cũng cao cấp hơn hẳn so với các phong cách khác. Có thể kể đến các vật liệu phổ biến nhất như: compusite, 3duv, Pu, alu, fip, công nghệ mạ crome, phào chỉ, mạ nano, dát vàng…

Cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng chi tiết thi công:

Với sự đẳng cấp và quý tộc khác biệt của phong cách hoàng gia; việc thiết kế và thi công đòi hỏi phải có sự am hiểu về kiến trúc hoàng gia. Các hoa văn, họa tiết, chi tiết, đường nét theo lối kiến trúc hoàng gia rất cầu kỳ, phức tạp. Việc thi công phải được chau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. So với các phong cách nội thất phòng karaoke khác; phong cách hoàng gia có chi phí thi công cao hơn. Bởi tính phức tạp về thiết kế và thi công, cùng giá trị cao cấp của phụ kiện, nội thất trang trí.

2. Thiết kế thi công phòng karaoke hoàng gia đẹp nhất

Phong cách hoàng gia không giới hạn ý tưởng sáng tạo trong thiết kế phòng hát karaoke. Bạn có thể ứng dụng rất nhiều mẫu thiết kế với các họa tiết đa dạng; không lo bị trùng lặp ý tưởng với phòng hát karaoke khác. Mỗi một ý tưởng thiết kế lại có vô vàn cách thể hiện riêng biệt không đụng hàng. Làm thế nào để thiết kế, thi công phòng hát karaoke hoàng gia đẳng cấp nhất mà giá rẻ nhất?

Sở hữu phòng karaoke hoàng gia đẳng cấp với Ấn Tượng Trẻ:

Ấn Tượng Trẻ với kinh nghiệm chuyên nghiệp cùng sự am hiểu sâu sắc về kiến trúc hoàng gia; cam kết mang đến cho bạn mẫu thiết kế thi công phòng karaoke hoàng gia hoàn mỹ nhất. Nội thất, phụ kiện và các họa tiết trang trí do kiến trúc sư; kỹ sư lành nghề của Ấn Tượng Trẻ trực tiếp thiết kế, sản xuất, thi công. Vật liệu đa dạng, chất lượng xứng tầm quý tộc, chau chuốt trong từng hoa văn; màu sắc, ánh sáng và đường nét để mang đến sự tráng lệ, hoa mỹ, cầu kỳ, tinh tế nhất.

thi công phòng karaoke

Ấn Tượng Trẻ mang đến cho bạn phòng hát karaoke hoàng gia đẳng cấp bậc nhất

Kinh doanh dịch vụ hát karaoke chuyên nghiệp; bạn chớ bỏ qua phong cách phòng hát kiểu hoàng gia. Hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ, bạn sẽ có mẫu thiết kế; thi công phòng karaoke hoàng gia đẳng cấp trong từng chi tiết không gian.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999