Thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh

Muốn thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ tại Hồ Chí Minh, bạn hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ. Ấn Tượng Trẻ có kiến trúc sư đến khảo sát, tư vấn miễn phí tận chân công trình. Bạn muốn hiện thực hóa phòng karaoke theo bất cứ phong cách, ý tưởng nào; Ấn Tượng Trẻ đều có thể thiết kế và thi công trọn gói đẹp nhất, giá hợp lý nhất.

1. Kinh nghiệm thiết kế phòng karaoke rẻ mà đẹp

+ Hoạch định tài chính thiết kế thi công phòng karaoke ngay từ đầu:

Một kế hoạch tài chính cụ thể, rõ ràng, cân đối sẽ giúp bạn thiết kế; thi công phòng karaoke hợp lý nhất, tránh lãng phí, tránh vượt mức đầu tư. Thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ cần đầu tư vào các hạng mục: cách âm; nội thất, trang trí, ánh sáng. Hãy chọn phong cách phòng karaoke có chi phí thi công thấp mà vẫn bảo đảm sang trọng; tiện nghi và hiện đại.

thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ

Kế hoạch tài chính phải rõ ràng để đầu tư thiết kế thi công phòng karaoke phù hợp

+ Hướng đến công năng nội thất phòng karaoke:

Trong thiết kế thi công nội thất cũng như trang trí phòng karaoke; bạn nên tập trung vào những chi tiết có công năng sử dụng cần thiết nhất; sau đó mới đến các chi tiết tô điểm cho không gian phòng hát. Một phòng hát đẹp và chuyên nghiệp phải có sự bài trí nội thất khoa học; tạo thoải mái cho khách hàng. Chớ tham lam mà bài trí quá nhiều chi tiết gây rối mắt, tốn nhiều chi phí đầu tư.

+ Thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ phải có điểm nhấn:

Dù bạn đầu tư trang trí và lắp đặt nội thất phòng karaoke đẹp như thế nào; nhiều như thế nào mà thiếu điểm nhấn thì vẫn tạo sự tẻ nhạt. Điểm nhấn là yếu tố tạo ấn tượng sâu sắc nhất, khó quên nhất cho khách hàng khi đến và đi. Một phòng hát có thiết kế đơn giản nhưng tạo được điểm nhấn ấn tượng; độc và lạ chính là giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho thiết kế thi công phòng karaoke.

2. Nhận thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ theo yêu cầu

Ấn Tượng Trẻ là đơn vị chuyên thiết kế; thi công trọn gói phòng hát karaoke tại TP Hồ Chí Minh. Các kiến trúc sư; kỹ thuật viên của Ấn Tượng Trẻ đã cho ra đời hàng trăm mẫu phòng hát karaoke ấn tượng; phong cách độc đáo, đẹp và sang, xịn và mịn từ cách bài trí, trang trí đến các vật liệu thi công.

Với óc sáng tạo đầy tính nghệ thuật, đội ngũ kiến trúc sư luôn mang đến những ý tưởng mới; không đụng hàng dù là cùng phong cách. Các mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ đa dạng như: hiện đại, sôi động, bar mini, theo chủ đề riêng biệt… Ngay cả những phong cách phòng hát karaoke mang dấu ấn quý phái như hoàng gia; cổ điển thì Ấn Tượng Trẻ vẫn có những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất.

thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ

Tiết kiệm chi phí thi công phòng karaoke đẹp với Ấn Tượng Trẻ

+ Trực tiếp sản xuất nội thất phòng karaoke:

Xưởng sản xuất nội thất và phụ kiện trang trí của Ấn Tượng Trẻ có uy mô rộng; đầu tư máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên lành nghề, trực tiếp sản xuất nội thất nên chi phí rẻ hơn. Các nguyên liệu hoặc nội thất cao cấp cũng được nhập khẩu trực tiếp; không qua trung gian nên cạnh tranh về giá.

+ Dự toán chính xác từng hạng mục thi công:

Kinh nghiệm chuyên nghiệp giúp Ấn Tượng Trẻ mang đến cho bạn dự toán tài chính hợp lý; chuẩn xác và tiết kiệm nhất. Đơn vị thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ hướng tới công năng; lắp đặt nội thất và trang trí hữu dụng, thiết thực nhất. Với mức đầu tư thấp nhất; Ấn Tượng Trẻ sẽ dự toán và thiết kế, thi công phòng karaoke đẹp và chất vượt tầm giá.

Không chỉ thiết kế thi công phòng karaoke uy tín tại Hồ Chí Minh; Ấn Tượng Trẻ còn là “khởi nguồn” của hàng loạt phòng karaoke đẹp giá rẻ ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Có Ấn Tượng Trẻ là có phòng karaoke đẹp như ý, chi phí đầu tư hợp lý.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999