Thiết kế phòng karaoke vip nhất định phải biết điều này

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao; khách hàng không tiếc tiền để chi cho những nhu cầu giải trí cực chất. Tuy có mức phí dịch vụ cao hơn; nhưng những phòng hát chất lượng đỉnh cao luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Xây dựng phòng hát VIP là hướng kinh doanh đúng đắn. Nhưng khi thiết kế phòng karaoke vipbạn nhất định phải biết điều này!

1. Hạn chế rung chấn làm ảnh hưởng đến thiết bị nguồn phát

Khi thiết kế các hạng mục âm thanh trong phòng hát; bạn nên biết rằng những thiết bị như đầu CD, DVD; đầu đĩa than vốn rất “nhạy cảm” với những rung động. Khi đặt loa quá gần các thiết bị này; sóng âm vô hình tạo thành những ngoại chấn ảnh hưởng đến sự chuyển động của mâm quay; mắt đọc; làm thay đổi sắc âm, làm cho âm thanh không được chuẩn và gây nhiễu. Tốt nhất bạn nên bố trí loa xa các thiết bị nguồn khi thiết kế phòng karaoke .

Phòng hát vip mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

2. Tránh cộng hưởng phòng nghe

Loa của hệ thống âm thanh có thể gây nên sự cộng hưởng trùng với cộng hưởng phòng nghe. Điều này gây hiện tượng nhiễu âm thanh. Để giảm hiện tượng cộng hưởng phòng; đặc biệt với phòng nghe của nhiều tiếng bass, bạn nên hướng mặt loa vào vị trí ngồi nghe thành 1 hình tam giác với một góc 15 độ. Bạn cũng có thể nâng góc lao lên khoảng 20 độ để xử lý hoàn toàn tình trạng dội âm.

3. Sử dụng vật liệu tiêu âm hiệu quả

Âm thanh trong phòng hát không được triệt tiêu hiệu quả sẽ gây ồn; gây vang và méo tiếng. Khi thiết kế phòng karaoke vipbạn không nên trống hai bên tường phòng. Thay vào đó, bạn có thể dùng kệ sách, kệ đĩa hoặc gia công các hộp tán âm bằng gỗ. Nhiều chủ đầu tư chọn phương án lót thảm; dùng thêm rèm hoặc dùng  mousse cách âm dán lên tường và trần cũng rất hiệu quả.

4. Kiểm tra độ cộng hưởng của phòng

Sau khi thi công phòng hát, bạn có thể kiểm tra độ cộng hưởng của phòng bằng cách thủ công là vỗ tay. Nếu bạn thấy tiếng vang kéo dài có nghĩa là tiêu âm chưa tốt. Bạn cần thay đổi lại thiết kế phòng karaoke vipbằng cách đo lại khoảng cách từ vị trí ngồi nghe; đến hai loa để đạt được hiệu quả biểu diễn stereo và không gian sân khấu tốt nhất. Hai khoảng cách này phải bằng nhau.

5. Tìm đội thợ thiết kế thi công phòng hát chuyên nghiệp

Karaoke đã trở thành 1 loại hình giải trí ngày càng phổ biến ở thành thị cho đến nông thôn. Nhận thấy nhu cầu kinh doanh phòng hát gia tăng nên các đơn vị thiết kế phòng karaoke vipcũng mọc lên ngày càng nhiều. Nếu chưa có kinh nghiệm; bạn sẽ  nghĩ rằng đơn vị nào cũng có thể mang đến cho bạn một phòng hát hoàn hảo.

Bạn nên tìm đơn vị thi công chuyên nghiệp

Thực tế, chỉ những đơn vị uy tín; giàu kinh nghiệm; có đội ngũ kiến trúc sư giỏi và đội thợ có tay nghề cao mới có thể thiết kế; thi công phòng hát đảm bảo cả yếu tố mỹ thuật; thẩm mỹ và công năng. Những phòng hát vip luôn có chi phí đầu tư đắt đỏ hơn các phòng hát phổ thông. Chọn được đơn vị giàu kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn đưa ra phương án thiết kế tối ưu chi phí nhất.

Ngay hôm nay, nếu bạn muốn tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke vipchuyên nghiệp; hãy liên hệ với Ấn Tượng Trẻ. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn chọn được phương án thiết kế; thi công hoàn hảo nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999