Thiết kế phòng karaoke vip, và những mẫu phòng karaoke đẳng cấp

Thiết kế phòng karaoke vip, và những mẫu phòng karaoke 2019

Trong lĩnh vực kinh doanh quán karaoke việc tạo dựng ấn tượng đối với khách hàng đều bắt nguồn từ thiết kế nội thất phòng karaoke. Việc làm này cũng giống như quá trình gây dựng thương hiệu mà các doanh nghiệp đang hướng đến hiện nay. Ngoài việc chọn lựa được phong cách chủ đạo cho quán thì một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn còn phải chú ý đến hệ thống âm thanh và khả năng cách âm.

Để thiết kế thi công phòng karaoke đẹp, ấn tượng không phải là một việc đơn giản và dễ dàng. Công trình này cần phải được làm chuẩn xác ngay từ bước đầu tiên đó là thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh sau đó mới là các yếu tố kỹ thuật có liên quan.

 Đặc điểm phong cách VIP trong phong cách karaoke là như thế nào?

Trong tiếng Anh, VIP là viết tắt của “Very Important Person”. Nghĩa tiếng Việt là “nhân vật rất quan trọng”. V.I.P thường được dùng để chỉ các nhân vật nổi tiếng hoặc có tiềm lực tài chính mạnh như chính khách, doanh nhân thành đạt, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng,… Như vậy tương tự với ý nghĩa của VIP “phòng karaoke VIP” là phòng karaoke để phục vụ cho những khách hang có tiềm lực tài chính, là nơi khẳng định họ khác với các khách hang thông thường thông qua giá trị tiềm lực tài chính. Vậy phòng karaoke VIP có khác gì phòng bình thương??

Phòng karaoke VIP có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác của thiết kế phòng karaoke, ngoài ra phòng karaoke Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được như: Vật liệu sử dụng phải là những loại vậy liệu cao cấp, Tính kiến trúc thiết kế để thể hiện trong phong cách phải được thể hiện rõ. Nó sẽ có tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công… Nếu là người không chuyên sâu về mỹ thuật bạn có thể hình dung sơ bộ như sau: Đã cái gì là Vip thì nó sẽ mang một số tính chất (Đẹp, Đẳng cấp, sang trọng). Tính “đẹp ,sang trọng & đẳng cấp” sẽ được trường tồn theo thời gian trong quá trình kinh doanh của bạn. Như vậy thì được gọi là phòng karaoke Vip.

Thiết kế phòng karaoke Vip khó hay dễ?

Để thiết kế phòng karaoke Vip không thể nói ” Dễ hay khó” mà nó cần” đầu tư chất xám & thời gian”. Nó cần người thiết kế phải hiểu sâu về karaoke, hiểu sâu về âm thanh karaoke. Và cần một ý tưởng ban đầu theo các phong cách sang trọng or cổ điển, nhưng trong đó vẫn toát lên vẻ đẹp và sang trọng.

– Điều kiện cần và đủ để có một phòng karaoke mang phong cách Vip?

+ Điều kiện cần là: Chủ đầu tư có kinh nghiệm, nhà thiết kế giỏi và các thợ thi công phòng karaoke lành nghề.

+ Điều kiện đủ là: Tài chính! Vì muốn làm phòng karaoke Vip phải chấp nhận đầu tư tài chính nhiều hơn phòng karaoke bình thường

Phong cách và những mẫu phòng karaoke ấn tượng 2019

Hiện nay, những mẫu phòng karaoke 2016, những phong cách thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng nhất bao gồm 2 phong cách chính: phong cách thiết kế phòng karaoke cổ điển và phong cách thiết kế phòng karaoke hiện đại.

Phong cách cổ điển được xem như một nghệ thuật của nhà thiết kế mang sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp, phong cách riêng và có tính thẩm mỹ cao. Phong cách được áp dụng cho mô hình quán karaoke theo phong cách châu Âu được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Karaoke hiện đại hội tụ đầy đủ các yếu tố của karaoke cổ điển và thời thượng kết hợp sự sáng tạo và nền công nghệ mới, những quán karaoke hiện đại càng có sức thu hút khách lớn trên thị trường. Đặc điểm nổi bật nhất của phong cách karaoke Vip là hệ thống ánh sáng lung linh, xa hoa tráng lệ, sự đầu tư cầu kỳ cho không gian mới lạ, rộng rãi và đặc biệt phù hợp với mọi khách hàng.

Ấn Tượng Trẻ mời các bạn cùng tham khảo qua một số mẫu karaoke mới nhất cho năm 2019.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Miền Nam
  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
Miền Bắc:
  • Địa chỉ: Toà nhà Việt Á - Số 9 Duy Tân - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - Hà Nội
  • Điện thoại: 0242.123.9999 - Di động: 096.393.9999
  • Xưởng sản xuất: Lô 5 Ô 4 - KCN Lai Xá - Từ Liêm - Hà Nội
Gọi ngay: 097.888.4.999