Thiết kế thi công quán karaoke đẹp cần bảo đảm tiêu chí nào?

Thiết kế thi công quán karaoke đẹp, chuyên nghiệp; giá hợp lý là mong muốn của bất cứ chủ đầu tư kinh doanh quán karaoke nào. Tiêu chí thiết kế và thi công quán karaoke vừa đẹp vừa rẻ là gì? Ấn Tượng Trẻ với kinh nghiệm sành sỏi trong lĩnh vực thiết kế thi công quán karaoke; sẽ chia sẻ MIỄN PHÍ tới bạn những tiêu chí CẦN và ĐỦ để có quán karaoke đẹp như ý.

1. Tiêu chí thiết kế thi công quán karaoke về độ cách âm

Cách âm là tiêu chuẩn thiết kế và thi công quán karaoke rất quan trọng; bất cứ quán karaoke nào cũng phải bảo đảm chuẩn kỹ thuật về cách âm. Hệ thống cách âm bảo đảm phòng hát không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài; chất lượng âm thanh tốt hơn và cũng không gây lọt âm thanh từ trong phòng hát ra ngoài. Để đảm bảo thiết kế đẹp và chuẩn, cách âm tốt thì vật liệu cách âm phải đúng kỹ thuật.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công quán karaoke đẹp và chuyên nghiệp trải qua ba giai đoạn cách âm. Thứ nhất là sử dụng các vật liệu cách âm theo thứ tự từng lớp; từ 3 lớp đến 8 lớp tùy theo nhu cầu cách âm. Các lớp cách âm lần lượt là cao su non (dày khoảng 1-2cm, xốp chống cháy (dày khoảng 4cm); bông thủy tinh (dày 2cm), túi bóng khí, gỗ ép.

Cách âm chuẩn kỹ thuật cho phòng hát karaoke

2. Thiết kế thi công quán karaoke đẹp theo phong cách nội thất

Ấn tượng thẩm mỹ của phòng hát karaoke chủ yếu đến từ phong cách nội thất; cách bài trí trong không gian phòng hát. Phòng hát karaoke nên được thiết kế thi công theo một phong cách nhất định; từ đó trang trí và lắp đặt nội thất phù hợp nhất. Tránh thiết kế thi công không theo một phong cách nào, vừa lộn xộn vừa không có điểm nhấn. Tùy vào diện tích phòng hát, sở thích của chủ đầu tư; nghiên cứu sở thích của đối tượng khách hàng mà chọn phong cách quán hát karaoke phù hợp.

Hệ thống nội thất quán hát karaoke phải được bố trí hài hòa; không nên quá tham lam chi tiết làm rối mắt, vướng víu. Trong thiết kế thi công quán karaoke đẹp phải tạo được không gian thoải mái cho khách hàng. Phòng hát phải có điểm nhấn là ấn tượng nổi bật nhất khi khách hàng bước vào bên trong. Nội thất cũng nên chọn loại có chất lượng tốt, bền bỉ, dễ vệ sinh, an toàn. Hướng tới bất cứ phong cách nào; phòng hát karaoke cũng phải bảo đảm tiêu chí sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi.

thiết kế thi công quán karaoke đẹp

Thi công nội thất phòng hát karaoke theo phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng

3. Tạo điểm nhấn ấn tượng bằng hệ thống ánh sáng

Phòng hát karaoke là nơi mà nhiều người có thể “xõa” hết mình trong những vũ điệu cuồng nhiệt nhất. “Quẩy” trong phòng hát karaoke không thể thiếu sự góp vui của hệ thống ánh sáng lung linh; mờ ảo, tăng sức nóng cho các cuộc vui. Dựa theo màu sắc; phong cách nội thất mà bạn thiết kế thi công quán karaoke đẹp có ánh sáng phù hợp. Hiệu ứng ánh sáng phòng hát độc đáo, tạo điểm nhấn nhưng không quá chói mắt; được bố trí ở cả sàn, tường, trần và các góc phòng.

thiết kế thi công quán karaoke đẹp

Hiệu ứng ánh sáng tạo điểm nhấn cho phòng hát karaoke

4. Ở đâu nhận thiết kế thi công quán karaoke giá rẻ mà đẹp?

Bạn cần được tư vấn chi tiết về các tiêu chuẩn thiết kế, thi công quán hát karaoke? Bạn muốn có bản thiết kế mẫu phòng hát karaoke đẹp nhất, thi công chuẩn kỹ thuật nhất; nhanh nhất và giá hợp lý nhất? Hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ để được tư vấn miễn phí tận chân công trình quán hát karaoke.

Ấn Tượng Trẻ nhận thiết kế thi công quán karaoke đẹp tại các tỉnh miền Bắc và miền Nam. Đơn vị mang đến những mẫu phòng hát karaoke vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa chuẩn về kỹ thuật; vừa hợp lý về chi phí đầu tư. Ấn Tượng Trẻ cam kết đúng tiến độ, nội thất và trang trí được sản xuất theo công nghệ cao. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết kế thi công quán karaoke theo mọi phong cách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999