Trang trí quán karaoke đẹp và lưu ý khi sử dụng vật liệu

Một trong số những điều kiện để bạn có thể kinh doanh karaoke thành công là phải trang trí quán karaoke đẹp. Nhưng đẹp phải đi liền với sự phù hợp và yêu cầu kỹ thuật. Đây là lý do chúng ta cần quan tâm đặc biệt cách sử dụng vật liệu trang trí. Vậy cần lưu ý gì khi dùng vật liệu set up quán karaoke?

Tại sao nên trang trí quán karaoke đẹp?

Nhiều chủ đầu tư không chú trọng đến tính thẩm mỹ khi thiết kế quán karaoke. Đơn giản vì họ nghĩ đối với phòng hát, chỉ cần chất lượng âm thanh tốt là đủ. Đây là lý do họ đơn giản hóa khâu trang trí để tiết kiệm chi phí.

Nhưng điều đó thực sự là một sai lầm. Khi trang trí quán karaoke đẹp, chi phí thiết kế đội lên, bạn hoàn toàn có thể tăng phí dịch vụ lên một chút để thu hồi vồn. Tần suất đi hát của khách hàng không nhiều; họ lại thường đi thành nhóm đông người nên điều đó thực sự không quá quan trọng.

Muốn kinh doanh tốt cần trang trí phòng hát đẹp

Nhưng một không gian đẹp, tạo cảm hứng và giúp họ thư giãn sẽ làm họ muốn quay lại. Và rất có thể họ sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng khác cho bạn. Đầu tư cho khâu trang trí là sự đầu tư lâu dài. Nếu có một không gian đẹp, bạn không cần quảng cáo rầm rộ; không cần bị trí mặt tiền…vẫn có nhiều khách hàng tìm đến bạn.

Nhiều chủ đầu tư ý thức được vai trò của việc trang trí quán karaoke đẹp; nhưng lại không lưu ý đến yếu tố kỹ thuật. Vì thế chất lượng âm thanh không hoàn hảo. Đây cũng là một điểm trừ đáng tiếc. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý cách sử dụng vật liệu khi trang trí phòng hát.

Lưu khi khi sử dụng vật liệu trang trí quán karaoke

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu; chất liệu phù hợp với việc trang trí phòng hát. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm là khả năng tiêu âm và cách âm. Có thể kể đến những vật liệu có tính chất này; có thể dùng để trang trí quán karaoke đẹpnhư: nhung nỉ; Alumium; 3duv; Mica; nhựa; thạch cao; đá xuyên sáng…Cụ thể là:

– Nhung, da, nỉ có tác dụng trang trí đẹp mắt và cũng có khả năng tiêu âm, làm mềm và hay âm thanh.

– Alumium, 3duv, Inox,…là loại vật liệu rất thường xuyên sử dụng cho phòng karaoke. Chúng rất dễ tạo hình khối, bền đẹp cùng thời gian. Chúng cũng rất bắt sáng nên có thể tạo hiệu ứng ánh sáng khi dùng để trang trí quán karaoke đẹp.

Bạn nên chọn đơn vị thi công uy tín

– Mica, nhựa, đá xuyên sáng…là những vật liệu dẫn sáng, dễ xuyên sáng… Chúng có thể tạo nên hiệu ứng huyền ảo, độc đáo và ấn tượng.

– Gương kính, fip, hắt sâu, kính sơn cát…có thể tạo ra sự lung linh trong phòng hát. Chúng cũng khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn; xa hoa và lộng lẫy hơn.

Khi quyết định kinh doanh karaoke, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm đơn vị thiết kế; thi cong chuyên nghiệp. Ấn Tượng Trẻ sẽ cùng bạn xây dựng ý tưởng để trang trí quán karaoke đẹp; độc đáo; khác biệt và phù hợp với khoản kinh phí bạn có thể đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé! Chúc bạn xây dựng được một quán karaoke thật đẹp và kinh doanh thành công!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999