Tư vấn A – Z thiết kế phòng karaoke bình dân

Đi bất cứ đâu; đến bất cứ vùng miền nào chúng ta cũng bắt gặp hình ảnh những quán hát karaoke. Điều này chứng minh sức hút của loại hình giải trí này ngày càng lớn. Đây là lý do nhiều chủ đầu tư muốn kinh doanh karaoke. Và thiết kế phòng karaoke bình dân được coi là giải pháp giúp họ nhanh chóng thu hồi vốn. Nếu bạn cũng có ý tưởng kinh doanh này, đừng bỏ qua những tư vấn dưới đây!

Lý do nhiều chủ đầu tư chọn thiết kế phòng karaoke bình dân

Để thiết kế những phòng hát VIP hoặc siêu VIP, chúng ta cần sử dụng những nguyên vật liệu; vật liệu trang trí; phụ kiện; thiết bị; nội thất…đắt tiền. Việc này trước hết gây tốn kém chi phí đầu tư ban đầu. Nếu thiết kế phòng karaoke bình dân bạn sẽ không lo điều đó vì chi phí thiết kế; thi công; lẫn đầu tư vật liệu và thiết bị đều rẻ hơn rất nhiều.

Những phòng hát bình dân có kinh phí đầu tư thấp

Những phòng hát VIP cũng đòi hỏi thời gian thi công lâu hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc phòng hát sẽ lâu hoạt động hơn. Chủ đầu tư sẽ phải chờ đợi nhiều thời gian để có thể thu hồi vốn và có lời. Nhưng với những phòng hát bình dân thì ngược lại. Việc thiết kế và thi công đều dễ dàng; đơn giản và nhanh chóng.

Khi bạn đầu tư phòng hát VIP với số vốn lớn; đương nhiên bạn sẽ phải đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn. Do đó, nhóm đối tượng khách hàng của bạn sẽ bị thu hẹp lại. Khi thiết kế phòng karaoke bình dân, mức giá dịch vụ vừa phải; hợp với túi tiền của đại đa số những người có nhu cầu như: sinh viên; dân văn phòng; viên chức; công nhân…Khi có thể tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng hơn. Phòng hát đông khách hơn thì doanh thu sẽ cao hơn.

Lưu ý khi thiết kế phòng karaoke bình dân

Tùy vào địa điểm, thị trường và đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn quyết định nên thi công loại phòng hát nào. Nhưng ngay cả khi thiết kế phòng karaoke bình dân bạn cũng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ kỹ thuật; thẩm mỹ; sự an toàn…Cụ thể là:

–  Hệ thống âm thanh phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật về cách âm; tiêu âm…Cách âm rất quan trọng vì nếu cách âm không tốt; phòng hát có thể ảnh hưởng đến khu vực sống xunh quanh. Chất lượng âm thanh tốt; mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Vì dù giá dịch vụ có rẻ thế nào nhưng chất lượng âm thanh kém thì khách hàng cũng sẽ không quay trở lại một lần nào nữa

Đi bất cứ đâu; đến bất cứ vùng miền nào chúng ta cũng bắt gặp hình ảnh những quán hát karaoke. Điều này chứng minh sức hút của loại hình giải trí này ngày càng lớn. Đây là lý do nhiều chủ đầu tư muốn kinh doanh karaoke. Và thiết kế phòng karaoke bình dân được coi là giải pháp giúp họ nhanh chóng thu hồi vốn. Nếu bạn cũng có ý tưởng kinh doanh này, đừng bỏ qua những tư vấn dưới đây!
Ấn Tượng Trẻ có thể giúp bạn thiết kế phòng hát bình dân chất lượng

– Hệ thống ánh sáng với những hiệu ứng phù hợp; đủ để mang lại cảm hứng cho khách hàng. Ánh sáng trong phòng hát nên là ánh sáng đa màu. Chủ đầu tư cũng có thể chọn các loại đèn tiết kiệm năng lượng khi thiết kế phòng karaoke bình dân. Việc này không những giúp cắt giảm chi phí đầu tư mà còn giúp giảm hóa đơn tiền điện.

– Thiết kế nội thất phòng karaoke phải đảm bảo đầy đủ; tiện nghi; đủ không gian để mang lại cảm giác thoải mái. Thông thường khách hàng đi hát thường đi theo nhóm khá đông. Nên dù chỉ định làm phòng hát bình dân thì diện tích cũng phải đảm bảo cho nhóm khách 5 đến 20 người.

Nếu không có chuyên môn về thiết kế, thi công phòng hát; bạn sẽ rất khó đưa ra phương án xây dựng hợp lý. Tốt nhất bạn nên tìm đơn vị thiết kế phòng karaoke bình dân chuyên nghiệp như Ấn Tượng Trẻ. Tất cả những gì bạn cần làm là nói lên yêu cầu; mong muốn và khả năng chi phí của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999