Tư vấn lắp đặt phòng hát karaoke hiệu quả nhất

Kinh doanh phòng hát karaoke được “đồn thổi” là lĩnh vực kinh doanh “1 vốn 4 lời”. Điều này đúng nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Vẫn có vô số chủ đầu tư tay trắng chỉ sau 1 thời gian ngắn kinh doanh. Muốn thành công ngay từ đầu, tốt nhất, bạn nên chọn phương án lắp đặt phòng hát karaokehiệu quả.

Khảo sát thị trường quanh khu vực bạn định mở quán

Có hàng trăm; hàng ngàn quán karaoke trên thị trường. Vậy khu vực bạn định mở quán có mức độ cạnh tranh như thế nào? Phong cách thiết kế quán nào được ưa chuộng nhất? Nhóm khách hàng tiềm năng ở khu vực bạn định kinh doanh là ai?…Việc khảo sát thị trường nếu được làm bài bản ngay từ đầu; bạn sẽ có định hướng kinh doanh hợp lý; giúp hạn chế rủi ro khi lắp đặt phòng hát karaoke.

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Việc xác định đối tượng khách hàng tiềm năng cũng vô cùng quan trọng. Khách hàng của bạn sẽ là nhóm những người trung tuổi hay các bạn thanh niên? Đối tượng khách hàng thuộc phân khúc bình dân hay cao cấp? Trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho phong cách thiết kế phòng hát.

Phòng hát cần được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng

Chọn phong cách thiết kế phù hợp với sở thích và khả năng tài chính

Chủ đầu tư nào cũng muốn phòng hát của mình thật lung linh, xa xỉ. Nhưng điều kiện tài chính đôi khi không cho phép bạn làm điều đó. Vì vậy, hãy chọn một phong cách thiết kế và bài trí phòng hợp với sở thích; và khả năng đầu tư của mình.

Tốt nhất, khi lắp đặt phòng hát karaoke bạn cần tính toán để có một khoản kinh phí duy trì hoạt động của quán trong thời gian đầu. Vì đây là thời điểm kích cầu; bạn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nên lợi nhuận chưa cao.

Trang bị nội thất đầy đủ, tiện nghi

Bạn không nhất thiết phải thiết kế nội thất và trang trí quá rườm ra cho phòng hát. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên đầu tư các món đồ chính yếu; miễn sao đảm bảo được sự tiện nghi cho khách hàng là được. Khách hàng đến phòng hát của bạn để thư giãn, vì vậy họ sẽ không hài lòng nếu những nhu cầu cơ bản của mình không được đáp ứng.

Bạn cần chọn đơn vị thiết kế, thi công phòng hát chuyên nghiệp

Đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật về cách âm và phản âm

Khi lắp đặt phòng hát karaoke các chủ đầu tư cũng cần đặc biệt quan tâm đến kỹ thuật cách âm; phản âm. Điều này quyết định một phần chất lượng âm thanh phòng hát. Dù phòng hát có đẹp đến mấy nhưng cách âm và phản âm dở tệ thì cũng không thu hút khách hàng. Hiện nay, những vật liệu cách âm như: thủy tinh,; sắt hộp đóng thành khung; rải cao sư non; bông khóa bắn gỗ phủ lên trên chiều dày khoảng 10cm …được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Bố trí ánh sáng phòng hát hợp lý

Ánh sáng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian và tạo hứng thú cho khách hàng. Ánh sáng cần được lắp đặt ở những vị trí hợp lý, khoa học. Việc này giúp đảm bảo an toàn; thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Tốt nhất, ánh sáng phòng hát phải tạo được sự thư giãn cho khách hàng.

Chọn công ty thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp

Kinh doanh phòng hát là lĩnh vực kinh doanh nhiều lợi nhuận; nhưng cũng lắm cạnh tranh. Để chiếm ưu thế trên thị trường,  bạn cần sự trợ giúp của các công ty thiết kế; thi công phòng hát chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tối ưu chi phí; nhưng vẫn lắp đặt phòng hát karaoke chuyên nghiệp; đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe về kỹ thuật và mỹ thuật, hãy để Ấn Tượng Trẻ tư vấn cho bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999