Tư vấn thiết kế nội thất karaoke từ A – Z

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao. Đó là lý do những năm gần đây những đơn vị kinh doanh karaoke ngày càng “ăn nên làm ra”. Để có thể cạnh tranh trên thị trường khốc liệt, đơn vị kinh doanh phải chú trọng đầu tư ngay từ khâu thiết kế nội thất. Nếu bạn đang định set up nội thất karaoke để kinh doanh, nhất định bạn phải biết những điều này!

Thiết kế làm nổi bật phong cách chủ đạo và gây ấn tượng cho khách hàng

Có nhiều phong cách thiết kế nội thất từ cổ điển; tân cổ điển đến hiện đại. Theo đó, chúng ta hoàn toàn có thể ứng dụng tinh hoa của những phong cách thiết kế nội thất này vào việc thiết kế nội thất karaoke. Tuy nhiên, phong cách phù hợp và được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là phong cách hiện đại. Vì nhóm khách hàng tiềm năng của dịch vụ này là giới trẻ. Những thiết bị điện tử, âm thanh và ánh sáng hiện đại cũng sẽ “hợp guu” hơn với phong cách thiết kế hiện đại; trẻ trung và cá tính.

Phòng hát cần gây ấn tượng với khách hàng

Phòng karaoke phải cách âm hiệu quả

Quán karaoke sẽ thực sự thất bại ngay từ khâu thiết kế nếu không chú trọng việc cách âm. Việc cách âm không chỉ giúp đơn vị kinh doanh đáp ứng được những quy định kinh doanh. Nó còn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị thiết kế nội thất karaoke nhất định phải tính toán được những phương án cách âm phù hợp để cách âm tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh trong phòng hát.

Không gian phòng hát tạo cảm hứng và mang đến sự thoải mái tuyệt đối

Khách hàng tìm đến những phòng hát để thư giãn và xả stress. Vì vậy, không gian phòng hát phải mang đến sự thoải mái tuyệt đối. Phòng karaoke cũng cần bài trí khéo léo để mang lại cảm hứng; sự cuồng nhiệt để khách hàng có thể “cháy” hết mình. Nhiều vật liệu trang trí có khả năng tiêu âm và cách âm hiệu quả. Nếu biết kết hợp và sử dụng khéo léo các vật liệu này, phòng karaoke sẽ đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật.

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng phải đầy đủ và set up phù hợp

Ngoài yếu tố cách âm, chất lượng của dàn âm thanh và thiết bị ánh sáng cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá nội thất karaoke. Những thiết bị âm thanh và ánh sáng cần được bố trí hợp lý để vừa mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; vừa tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất phòng hát.

Chỉ những phòng hát chuyên nghiệp mới hấp dẫn khách hàng

Chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất karaoke uy tín, giàu kinh nghiệm

Một phòng hát karaoke chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí chất lượng trên khi được thiết kế; thi công bởi đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Một trong số những đơn vị như vậy chính là Công ty Ấn tượng trẻ với các cơ sở ở cả Miền Bắc và Miền Nam.

Ấn Tượng Trẻ luôn tiên phong trong việc nắm bắt những xu hướng thiết kế phòng karaoke mới nhất trên thế giới. Chúng tôi biết cách ứng dụng những công nghệ và thiết bị hiện đại nhất; những vật liệu tốt nhất trong quá trình thiết kế; thi công nội thất karaoke. Vì vậy, 100% khách hàng hài lòng khi nghiệm thu công trình phòng hát karaoke.

Ngay hôm nay, nếu bạn muốn set up những phòng hát đẳng cấp nhất; hãy liên hệ Ấn Tượng Trẻ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: https://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999