Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Thiết kế mặt tiền quán karaoke cần lưu ý gì?

Một trong số những việc vô cùng quan trọng chúng ta cần làm khi xây dựng phòng karaoke là thiết kế mặt tiền quán karaoke. Đây là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đến quán của bạn. Vậy cần lưu ý gì khi thiết kế mặt tiền? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Tại sao cần chú trọng việc thiết kế mặt tiền quán karaoke?

Có nhiều yếu tố quyết định sự hấp dẫn của một phòng hát. Âm thanh và chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng điều gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng là phong cách thiết kế; nhất là thiết kế mặt tiền quán karaoke. Với những khách hàng chỉ lướt qua; khách hàng chưa từng đến phòng hát của bạn, mặt tiền sẽ là yếu tố quyết định việc họ có dừng xe lại hay không.

Việc thiết kế mặt tiền quán karaoke vô cùng quan trọng

Những lưu ý khi thiết kế mặt tiền quán karaoke

Phù hợp với khách hàng mục tiêu

Mỗi nhóm khách hàng sẽ có một guu thẩm mỹ nhất định. Bạn nên xác định khách hàng mục tiêu của mình trước khi thiết kế; thi công phòng hát. Việc thiết kế mặt tiền hay thiết kế nội ngoại thất đều phải dựa trên sở thích; guu thẩm mỹ của nhóm khách hàng này. Có như vậy bạn mới có thể gây ấn tượng và thu hút họ.

Căn cứ vào địa hình, diện tích, cảnh quan

Ki thiết kế mặt tiền quán karaoke, bạn cũng nên đảm bảo mặt tiền hài hòa với không gian xung quanh. Thậm chí độ cao, số tầng cũng được quy định rõ ràng.

Biển hiệu và đèn chiếu sáng thu hút

Để tạo ấn tượng với khách hàng, bạn nên thiết kế biển hiệu và đèn chiếu sáng bắt mắt. Bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều loại đèn màu sắc khác nhau; các màn led lớn; hình ảnh 3D…Tuy nhiên, cũng cần tránh trường hợp gây ô nhiễm ánh sáng. Độ sáng cần vừa phải; tránh gây áp lực lớn lên thị giác của khách hàng; người đi đường và hộ dân xung quanh.

Đồng nhất với phong cách thiết kế quán

Một quán hát karaoke nên được thiết kế đồng nhất với nhau ở tất cả các hạng mục. Đây là biểu hiện của tính chuyên nghiệp. Khi thiết kế mặt tiền quán karaokecũng vậy. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm rất tốt việc này.

Đúng quy định PCCC

Đây là điều rất ít chủ đầu tư lưu tâm. Thực tế, có nhiều mặt tiền được thiết kế bởi các khung sắt, treo các biển quảng cáo lớn; che kín cả mặt tiền công trình. Hệ thống biển quảng cáo lớn hoạt động hết công suất; có thể chập cháy hây hỏa hoạn. Tại điều 34 luật quảng cáo 2012 có quy định:

– Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà

Thiết kế mặt tiền quán cũng cần tuân thủ những quy định của pháp luật

– Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

– Khi thiết kế mặt tiền quán karaokecũng cần lưu ý biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng

– Đối với công trình/nhà ở 5 tầng trở lên toàn bộ diện tích mặt bảng quảng cáo phải gắn, ốp vào mặt tường bên. Bảng quảng cáo đặt tại mặt tiền công trình/nhà ở phải đảm bảo: Bảng quảng cáo ngang cao tối đa 2 m; mỗi tầng chỉ được đặt một bảng.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thiết kế mặt tiền quán karaoke. Hãy liên hệ với Ấn Tượng Trẻ ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999