Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

3 Tiêu chí phải “xem nặng” khi thiết kế karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế karaoke chuyên nghiệp phải bảo đảm đẹp và tiện nghi. Để đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng của phòng hát karaoke; có 3 tiêu chí trong thiết kế và thi công mà bạn không thể xem nhẹ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về 3 tiêu chí quan trọng hàng đầu khi thiết kê thi công karaoke. Đầu tư kinh doanh karaoke, bạn không thể bỏ qua những chia sẻ hữu ích này.

Tiêu chí cách âm trong thiết kế thi công karaoke

Muốn có phòng hát karaoke chất lượng, trước hết phải tiêu âm và cách âm tốt. Âm thanh phòng hát không bị dội lại, không làm ảnh hưởng tới không gian bên ngoài. Cách âm karaoke là quy trình nhiều bước thi công, phải thực hiện đầy đủ mọi bước cách âm. Thiết kế karaoke chuyên nghiệp; thi công cách âm tuần tự theo từng bước để mang đến khả năng cách âm tốt nhất.

Mọi phòng hát karaoke đều phải cách âm chuẩn, bao gồm cách âm cửa, cách âm tường, cách âm trần. Sàn phòng hát karaoke cùng phải lót thảm hút âm và cách âm. Sử dụng vật liệu cách âm chất lượng và bảo đảm về độ dày, kích thước. Nên đầu tư vật liệu cách âm cao cấp sẽ mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho phòng hát. Không thi công tường, cửa phòng hát bằng kính vì chúng gây dội âm.

Bảo đảm cách âm chất lượng cho phòng hát karaoke

Tiêu chí về ánh sáng thiết kế karaoke chuyên nghiệp

Phòng hát karaoke chuyên nghiệp phải có hệ thống ánh sáng đẹp, đẳng cấp. Không chỉ đơn thuần là thắp sáng hay tạo hiệu ứng cho vũ điệu âm nhạc; mà ánh sáng phải có tính thẩm mỹ, có nhịp điệu rõ ràng, thiết kế độc đáo và ấn tượng. Có hệ thống ánh sáng “chất” giúp không gian phòng hát sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hiệu ứng ánh sáng không nên rườm rà, nhưng cũng không được đơn điệu.

Tùy mẫu phòng hát và tài chính đầu tư mà bạn trang trí ánh sáng hợp lý. Nếu lấy điểm nhấn là ánh sáng, cần có ánh sáng trong mọi không gian phòng hát. Ánh sáng tạo các đường nét, hình khối đẹp mắt nhưng bảo đảm hài hòa; không gây chói mắt. Kết hợp đèn Led, đèn Laze cảm ứng thiết kế karaoke chuyên nghiệp thêm ấn tượng; tăng cảm giác phấn khích cho khách hàng khi “xõa” cùng âm nhạc.

Độc đáo với ánh sáng tuyệt đẹp trong phòng hát karaoke

Tiêu chí về nội thất karaoke chuyên nghiệp

Nội thất phòng hát bao gồm bàn, ghế, sân khấu. Lưu ý là nên chọn vật liệu nội thất an toàn, bền bỉ, dễ vệ sinh. Tính chuyên nghiệp trong nội thất phòng hát là tiện nghi; đẹp, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Vì vậy cần bài trí nội thất khoa học; phù hợp với diện tích và phong cách thiết kế của phòng hát. Nên lắp đặt ghế sofa vừa sang trọng, thanh lịch lại mang đến sự êm ái cho khách hàng.

Đáp ứng “chuẩn không cần chỉnh” các tiêu chí kể trên là quý vị sẽ có phòng karaoke chuyên nghiệp; chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng. Để được tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp và thi công full nội thất giá rẻ; quý vị hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ. Ấn Tượng Trẻ thiết kế karaoke, thi công cách âm; lắp đặt nội thất, ánh sáng và hoàn thiện mọi hạng mục của phòng hát karaoke.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999