Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Ấn Tượng Trẻ – Thiết kế phòng karaoke đẹp và thi công giá rẻ

Quý vị muốn thiết kế phòng karaoke đẹp nhất theo yêu cầu? Có ngay Ấn Tượng Trẻ tư vấn tận nơi; thiết kế tận tâm để mang đến mẫu phòng karaoke hoàn mỹ. Đơn vị nhận thi công trọn gói, cung cấp đầy đủ hạng mục nội thất karaoke. Báo giá thi công karaoke trọn gói đầy đủ nội thất cực rẻ; chỉ từ 3 triệu đồng cho mỗi mét vuông sàn. Thiết kế karaoke gia đình hay kinh doanh, Ấn Tượng Trẻ luôn là lựa chọn tốt nhất.

Mục Lục

Thiết kế phòng karaoke đẹp theo yêu cầu

Tư vấn miễn phí tận nơi:

Để mang đến những bản thiết kế karaoke đẹp và khả thi nhất; Ấn Tượng Trẻ có kiến trúc sư trực tiếp khảo sát công trình và tư vấn tới khách hàng. Kiến trúc sư sẽ “đo ni đóng giày” để gợi ý mẫu thiết kế, cách trang trí phòng hát phù hợp. Mọi sự tư vấn và thiết kế karaoke đều có giá “0 đồng” cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Ấn Tượng Trẻ. Quý vị gọi đến Ấn Tượng Trẻ là có ngay kiến trúc sư kinh nghiệm hỗ trợ nhanh chóng; tận tình trao đổi và chia sẻ đến khi chọn được thiết kế ưng ý nhất.

Ấn Tượng Trẻ mang đến cho bạn thiết kế phòng hát karaoke đẹp như ý

Thiết kế karaoke theo mọi phong cách:

Đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế phòng karaoke; Ấn Tượng Trẻ nhận thiết kế theo yêu cầu, phong cách của khách hàng. Trong đó có các mẫu phòng hát phổ biến nhất là cổ điển, tân cổ điển, VIP, hiện đại, hoàng gia… Mỗi một phong cách kiến trúc này lại có vô vàn cách thể hiện sáng tạo không đụng hàng; thể hiện cá tính thẩm mỹ riêng biệt. Ngoài ra, dựa trên ý tưởng của khách hàng; Ấn Tượng Trẻ có thể thiết kế và thi công những nội thất, phụ kiện trang trí ĐỘC – LẠ.

Phòng karaoke đẹp và đẳng cấp

Các thiết kế karaoke của Ấn Tượng Trẻ đều hướng đến sự sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp. Nội thất, không gian phòng hát karaoke đẹp trong từng đường nét; đẹp trong chất lượng của vật liệu nội thất. Hệ thống nội thất bài trí khoa học, ánh sáng ấn tượng; màu sắc hài hòa mang đến tổng thể thiết kế phòng karaoke đẹp hoàn mỹ. Phòng hát karaoke được thiết kế và thi công chuyên nghiệp; sử dụng trong gia đình hay trong kinh doanh đều có chất lượng tốt nhất.

Thi công karaoke trọn gói giá rẻ nhất

Chỉ với 3 triệu đồng/m2 sàn là quý vị có thể sở hữu phòng hát đầy đủ nội thất; trang trí tuyệt đẹp và chất lượng. Ấn Tượng Trẻ thi công bằng nội thất do đơn vị tự thiết kế, tự sản xuất. Không phải qua trung gian cung cấp nội thất nên chi phí thi công tiết kiệm hơn. Tùy yêu cầu của chủ đầu tư mà Ấn Tượng Trẻ hoạch định tài chính phù hợp; sử dụng vật liệu vừa tầm giá mà vẫn đẹp, bền, chất.

Thiết kế phòng karaoke đẹp và thi công giá rẻ, hãy gọi đến Ấn Tượng Trẻ

Ấn Tượng Trẻ luôn thực hiện tốt tiến độ thi công, cam kết không chậm trễ. Các bước thi công karaoke đầy đủ, chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật; không tốn thời gian hay chi phí điều chỉnh. Đơn vị sớm bàn giao công trình tới chủ đầu tư; bảo hành dài hạn và hỗ trợ mọi lúc trong trọn đời sử dụng phòng hát karaoke. Ngoài những mẫu phòng karaoke giá rẻ từ 3 triệu đồng/m2 sàn; Ấn Tượng Trẻ còn nhận thiết kế phòng karaoke cao cấp với mức giá tùy theo chất lượng và thẩm mỹ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999