Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Thiết kế phòng karaoke kinh doanh giá rẻ kiếm bộn tiền

Kinh doanh karaoke là dịch vụ cần đầu tư chi phí không hề nhỏ. Nhưng dịch vụ này lại có thể giúp bạn thu lợi nhuận cực “khủng”. Thiết kế phòng karaoke kinh doanh như thế nào tiết kiệm chi phí đầu tư? Ấn Tượng Trẻ sẽ giúp bạn đầu tư tiết kiệm và thông minh vào dịch vụ karaoke; với mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, giá rẻ nhất.

Tại sao nên kinh doanh dịch vụ karaoke?

Để có thể khởi nghiệp kinh doanh karaoke, bạn cần là người có khả năng về tài chính. Bởi đầu tư vào thiết kế thi công karaoke tốn kém không ít chi phí. Phòng hát karaoke có rất nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ; chi phí cho một phòng hát rẻ nhất cũng trên dưới 100 triệu đồng. Thế nhưng, lợi nhuận từ kinh doanh karaoke lại có sức hấp dẫn đối với bất cứ ai. Đây là dịch vụ vui chơi giải trí ngày càng phổ biến; là nơi mà giới thượng lưu “rót” tiền để hưởng thụ.

Thiết kế phòng karaoke kinh doanh kiếm bộn tiền

Thứ nhất, dịch vụ hát karaoke phục vụ nhu cầu giải trí ở cả thành thị và nông thôn. Tại đây, người ta sẽ đắm chìm trong những bài hát yêu thích; trở thành “ca sĩ” và “dancer” với những giây phút thư giãn; xóa bỏ mọi mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống. Việc đi hát karaoke sau những bữa tiệc rượu đã trở thành “thông lệ”. Trong khi quán hát karaoke vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu; những dịp cao điểm vẫn “cháy” phòng.

Thứ hai, kinh doanh karaoke không chỉ thu lợi nhuận từ chi phí cho giờ hát. Mà còn mang đến lợi nhuận hấp dẫn từ dịch vụ ăn uống. Hát karaoke chẳng thể thiếu bia hơi, nước ngọt, kẹo bánh, trái cây… Một phòng hát có thể thu về vài triệu đồng chỉ trong một đêm cung cấp dịch vụ. Đầu tư kinh doanh karaoke không khó; chỉ cần có nền tàng phòng hát karaoke chuyên nghiệp, dịch vụ bài bản là cứ thế mà kinh doanh.

Thiết kế phòng karaoke kinh doanh giá rẻ

Quý vị muốn khởi nghiệp kinh doanh karaoke nhưng lo ngại về chi phí đầu tư? Ấn Tượng Trẻ thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị có sự đầu tư tiết kiệm nhất. Với một phòng hát karaoke diện tích 25 mét vuông; chi phí thi công trọn gói rẻ nhất chỉ từ 75 triệu đồng. Mức giá này tương đường từ 3 triệu đồng/m2 vuông sàn. Trong đó đã có đầy đủ nội thất và trang trí cho phòng hát.

Đầu tư tiết kiệm với thiết kế phòng karaoke hợp lý nhất

Tuy nhiên, với kinh nghiệm chuyên nghiệp; Ấn Tượng Trẻ tư vấn quý vị thiết kế phòng karaoke kinh doanh cần tiện nghi, thẩm mỹ cao. Các mức giá từ 6 triệu đồng/m2 sàn đến 8 triệu đồng/m2 sàn là lựa chọn phù hợp nhất. Phòng hát quá đơn giản chỉ phù hợp với thị trường nông thôn; nơi mà khách hàng khá dễ tính. Đối với thị trường thành phố có tính cạnh tranh cao; phòng hát karaoke cần có dấu ấn riêng để thu hút khách hàng.

Bài toán kinh tế đầu tư thi công karaoke sẽ đơn giản hơn nếu quý vị có sự hỗ trợ của Ấn Tượng Trẻ. Ấn Tượng Trẻ tư vấn, thiết kế phòng karaoke kinh doanh và thi công giá hợp lý; bảo đảm dự toán chi phí chính xác với vốn đầu tư. Trong tầm giá thấp; Ấn Tượng Trẻ vẫn có thể mang đến chất lượng phòng hát karaoke ở mức cao.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999