Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Thiết kế phòng Karaoke tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Nhận thiết kế karaoke, bar vũ trường tại Mỹ Tho – Tiền Giang . Với lối sống hiện đại ngày nay, đi phòng Karaoke không đơn thuần là sở thích mà đã trở thành trào lưu giải trí trong xã hội. phòng Karaoke cũng trở lên quen thuộc hơn trong những lần giao lưu đối tác, tụ tập bạn bè. Chính vì vậy, ngoài những yêu cầu cơ bản về thiết kế phòng Karaoke như cách âm, tiêu âm, những chủ đầu tư bắt đầu quan tâm hơn đến chất lượng thẩm mỹ của quán.

Thiết kế phòng Karaoke, Thiết kế phòng Karaoke tại Mỹ Tho, Thiết kế phòng Karaoke tại Tiền Giang: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, tại Cần thơ và các tỉnh lân cận , thiết kế & thi công bar, sàn, phòng thu, các khu vui chơi giải trí cao cấp… chúng tôi đảm bảo về chất lượng và luôn cập nhật những thông tin kiến trúc, những kiểu mẫu hiện đại, công nghệ thi công tân tiến nhất, quy cách & tác phong làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị. Giá thành cạnh tranh nhất Vật liệu chuẩn, độ bền tối đa Thời gian thi công nhanh.

Để kinh doanh 1 quán karaoke thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Từ mặt bằng,vị trí,thiết kế,cho đến đội ngũ nhân viên,đội ngũ quản lý kinh doanh karaoke…

.Việc Thiết kế nội thất karaoke được xem là quan trọng nhất.

– Cơ bản 1 quán karaoke hiện nay sẽ có từ ít nhất là 5 đến 10 phòng hát

.- Không gian phòng karaoke phải đẹp,sang trọng và sạch sẽ

– Âm thanh hay chất lượng,phần mềm và máy móc tốt,phục vu tốt cho khách sử dụng.

– Phải nghiên cứu đối thủ canh tranh và có nhưng biện pháp thu hút hơn đối với khách hàng…

Để công trình karaoke chủa chúng ta thành công bước đầu khách hàng nên tìm 1 đơn vị ,1 công ty thiết kế và thi công xây dựng,nội thất karaoke chuyên nghiệp và uy tín.Vì nhà thầu sau này sẽ là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng cùng công trình và dự án của bạn.Mọi thắc mời bạn liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Thiết kế phòng Karaoke, Thiết kế phòng Karaoke tại Mỹ Tho, Thiết kế phòng Karaoke tại Tiền Giang : xin gửi tới quý khách hàng những ý tưởng thiết kế nội thất phòng Karaoke thật ấn tượng nhất, hiện đại và đẳng cấp.

Dịch vụ Thiết kế phòng Karaoke, Thiết kế phòng Karaoke tại Mỹ Tho, Thiết kế phòng Karaoke tại Tiền Giang: Nếu sử dụng da cách âm, thì những tấm thảm bằng nỉ dày với họa tiết hoa cuốn ánh vàng vừa mang vẻ quý tộc, vừa có tác dụng tiêu âm tốt, đảm bảo những tiêu chuẩn âm học cơ bản cho một phòng Karaoke. Hút tới 90% những âm thanh phản xạ ở nhiều tần số khác nhau, bề mặt thảm nỉ còn được hỗ trợ bởi cấu kiện tiêu âm, cách âm được thi công chìm trong tường và trần thạch cao với các lớp vật liệu bông khoáng, mút gai tiêu âm, cao su non đệm chống lại những rung động của âm thanh. Với những tính toán kĩ càng của những nhà thi công cách âm công trình giàu kinh nghiệm, chất lượng âm thanh của phòng Karaoke cũng “chất” không kém cạnh nội thất của nó. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Những công trình chúng tôi đã Thiết kế phòng Karaoke, Thiết kế phòng Karaoke tại Mỹ Tho, Thiết kế phòng Karaoke tại Tiền Giang:

  • Thiết kế thi công Karake Remix – Mỹ Tho
  • Thiết kế karaoke New Style Gò Công.
  • Thiết kế phòng karaoke tại Rock Việt – Vĩnh Kim.
  • Thiết kế nội thất karaoke tại The Voice – Cai Lây.
  • Thiết kế phòng karaoke tại Đông Khoa – Mỹ Tho.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999