Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Thiết kế quán karaoke và vấn đề quan trọng

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn kinh doanh karaoke là thiết kế quán karaoke. Nhưng với đa số chủ đầu tư, xung quanh việc này có quá nhiều vấn đề đáng bàn. Trong bài viết này, Ấn Tượng Trẻ sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất. Từ đó có thể giúp bạn chọn phương án thiết kế quán kinh doanh karaoke của mình hợp lý; tiết kiệm chi phí nhất.

Có nên thiết kế quán karaoke mỗi phòng 1 phong cách?

Thông thường, một quán hát karaoke sẽ có nhiều phòng hát khác nhau. Những phòng hát này có thể sẽ có diện tích và kinh phí đầu tư khác nhau để phù hợp với từng nhóm khách hàng. Nhưng điều mà nhiều chủ đầu tư quan tâm nhất là: nên thiết kế quán karaoke chung 1 phong cách hay mỗi phòng 1 phong cách?

Một trong số những yếu tố giúp kinh doanh thành công là mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Nếu bạn thiết kế tất cả các phòng hát trong quán của mình như nhau; thì lợi ích trước mắt là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí thiết kế. Nhưng chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy nhàm chán và ít sự lựa chọn.

Ấn Tượng Trẻ chuyên thiết kế quán karaoke đa phong cách

Với một quán karaoke có nhiều phòng hát, bạn nên chọn nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Những phong cách này sẽ phù hợp với guu thẩm mỹ và sở thích của những nhóm khách hàng khác nhau. Vì vậy đây sẽ là cách để bạn thu hút khách hàng; tăng doanh thu cho quán.

Có nên giới hạn khách hàng tiềm năng?

Khi thiết kế quán karaoke, bạn cần khảo sát thị trường để xác định nhóm khách hàng mục tiêu của mình là gì. Tuy nhiên, bạn không nên giới hạn khách hàng tiềm năng. Ví dụ, nếu bạn chỉ chọn thiết kế phòng hát vip cao cấp để phục vụ khách hàng “đại gia”; là bạn đã bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng phòng hát dạng khá hoặc khá – vip.

Phong cách thiết kế phòng hát và mức độ đầu tư cho phòng hát quyết định giá dịch vụ. Trong khi không phải bất cứ ai có nhu cầu giải trí karaoke đều chấp nhận 1 mức giá như nhau. Nếu đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có nhiều khách hơn và doanh thu cao hơn. Đây cũng là lý do khi thiết kế quán karaoke bạn nên chọn nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Chọn phong cách thiết kế quán karaoke như thế nào?

Việc chọn phong cách thiết kế quán hát bao gồm thiết kế mặt tiền; thiết kế nội thất. Những việc này cần căn cứ vào nhiều yếu tố như nhóm khách hàng mục tiêu; vị trí kinh doanh; mức kinh phí đầu tư…Trước khi quyết định chọn phong cách thiết kế như thế nào; bạn cần tiến hành khảo sát thị trường thật kỹ và xây dựng kế hoạch kinh doanh rõ ràng.

Nếu phòng hát của bạn đặt ở khu vực đông sinh viên, bạn nên chọn thiết kế quán karaoke trẻ trung, sôi động. Nếu phòng hát kinh doanh ở khu vực thành phố, hướng đến giới trẻ sành điệu thì phong cách thiết kế pub; luxury hay theo chủ đề sẽ thực sự “ăn điểm”.

Bạn nên chọn đơn vị thiết kế phòng hát chuyên nghiệp

Năm 2020, nhu cầu giải trí của khách hàng gia tăng. Nhưng yêu cầu của họ cũng khắt khe hơn với hình thức giải trí karaoke này. Là người kinh doanh, bạn cần biết cách lắng nghe nhu cầu của thị trường; biết những xu hướng thiết kế phòng karaoke. Và việc bạn cần làm càng sớm càng tốt là tìm một đơn vị thiết kế; thi công phòng karaoke chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Ấn Tượng Trẻ đã quy tụ được đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn; không ngừng sáng tạo. Đội ngũ thợ thi công của chúng tôi có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Không chỉ thiết kế quán karaoke đẹp; chúng tôi còn đưa ra phương án thi công tiết kiệm nhất. Liên hệ với Ấn Tượng Trẻ ngay hôm nay để được tư vấn bạn nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999