Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Thiết kế thi công phòng karaoke và điều cần biết

Tìm hiểu thật kỹ các vấn đề trọng yếu trước khi thiết kế thi công phòng karaoke là việc làm vô cùng cần thiết. Bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu một phòng hát chất lượng; hiệu quả kinh doanh tốt. Trong bài viết này, Ấn Tượng Trẻ sẽ cùng bạn tìm hiểu những vấn đề trọng yếu nói trên.

Thiết kế thi công phòng karaoke phần nội thất và mặt tiền

Mặt tiền quán là bộ mặt của đơn vị kinh doanh. Vì vậy, bạn nhất định cần chú trọng đầu tư thiết kế mặt tiền. Khách hàng có chú ý đến quán hát của bạn không? Khách hàng có ấn tượng quán hát của bạn so với hàng loạt quán hát khác trên cùng trục đường hay không? Tất cả đều phụ thuộc phần lớn vào việc thiết kế mặt tiền. Những biển quảng cáo với đèn led nổi bật sẽ thu hút sự chú ý hơn cả.

Ấn Tượng Trẻ chuyên thiết kế thi công phòng karaoke

Khi thiết kế thi công phòng karaoke, phong cách thiết kế nội, ngoại thất phải tương đồng. Tức là nếu bạn định làm một quán hát theo phong cách hoàng gia cổ điển; điều này cần nhất quán từ ngoài vào trong. Việc thiết kế và thi công nội thất lại càng quan trọng. Thông thường, một quán hát có nhiều phòng. Bạn nên chọn nhiều phong cách thiết kế khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Tính khả thi của bản vẽ thiết kế 3D

Trên thực tế, có những bản vẽ thiết kế khá lung linh nhưng khả năng hiện thực hóa lại vô cùng thấp. Trong quá trình thi công, đội thợ không thể làm giống như bản thiết kế mặc dù không thiếu kinh nghiệm. Trường hợp này thường xảy ra với những chủ đầu tư chọn công ty thiết kế riêng và công ty thi công riêng.

Khi đó, đội kiến trúc sư thiết kế không có nhiều kinh nghiệm và ít am hiểu về lĩnh vực thiết kế; thi công karaoke. Bản vẽ của họ xa rời thực tế. Bộ phận thi công không được làm việc trực tiếp với bộ phận thiết kế; nên không đưa ra phương án điều chỉnh đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật. Vì vậy, bạn nên chọn công ty thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói.

Tính kỹ thuật trong bản thiết kế karaoke

Khả năng tiêu âm; ách âm; độ vang âm chính là những yếu tố quyết định chất lượng âm thanh phòng hát. Để đảm bảo tính kỹ thuật, kiến trúc sự cần sự am hiểu nhất định về đường truyền âm; biết cách kết hợp các vật liệu tiêu âm và truyền âm. Yêu cầu về tính kỹ thuật luôn là yêu cầu quan trọng nhất đối với việc thiết kế; thi công karaoke.

Điều phối không gian hợp lý

Việc điều phối không gian quyết định tính thẩm mỹ; sự tiện lợi và công năng của công trình. Phòng hát thường có hình dạng không giống nhau. Nên chúng ta không thể áp dụng chung một mô típ điều phối không gian. Vì phòng hát khác một căn phòng ở chỗ hình dáng và cách điều phối không gian sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh.

Bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói

Tốt nhất, đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke nên là một. Khi có hiểu biết về thi công, họ sẽ biết điều phối không gian hợp lý trên các mặt sàn khác nhau. Ấn Tượng Trẻ hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế; thi công trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn; không ngừng sáng tạo; đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, Ấn Tượng Trẻ có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bạn muốn sở hữu một phòng hát chất lượng? Bạn muốn tối ưu chi phí để nhanh thu hồi vốn? Bạn muốn thu hút khách hàng để kinh doanh siêu lời? Hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn ngay hôm nay nhé!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999