Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/so1/public_html/antuongtre.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Vật liệu thi công phòng karaoke không thể thiếu

Muốn làm phòng karaoke chúng ta phải chuẩn bị đủ các vật liệu cần thiết. Nhưng nếu không phải người trong ngành; bạn khó biết được những vật liệu đó là gì. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu vật liệu thi công phòng karaoke không thể thiếu. Qua đây cũng hy vọng bạn chọn được đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp.

Mục Lục

Bông khoáng

Bông khoáng hay còn gọi là len đá được tạo thành tự quặng khoáng đá nung chảy. Vật liệu này có thể chịu được mức nhiệt rất lớn; cách âm tốt; bền bỉ cùng thời gian; chống cháy hiệu quả với khả năng chịu nhiệt lên đến 850 độ C.

Bông thủy tinh

Một vật liệu thi công phòng karaoke khác được sử dụng rộng rãi là bông thủy tinh. Với tỷ trọng lên tới 120 kg/m3; chịu được mức nhiệt 300 độ C, bông thủy tinh cách âm hiệu quả nhất cho phòng hát. Vật liệu này được phủ một lớp giấy nhôm ngoài bề mặt hoặc có dạng trơn nhẵn. Kết cấu này có tác dụng hấp thu nhiệt bức xạ; cách âm; ngăn mọi tiếng ồn từ bên ngoài; nâng cao chất lượng âm thanh.

Có nhiều vật liệu thi công phòng karaoke quan trọng

Thạch cao

Thạch cao là vật liệu xây dựng và trang trí được sử dụng phổ biến trong mọi công trình. Và chúng cũng là vật liệu thi công phòng karaoke không thể thiếu. Trước đây thạch cao chỉ được ứng dụng trong xây dựng với mục đích trang trí. Còn giờ đây, công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại đã kéo theo sự ra đời của nhiều loại thạch cao với tính năng như: chống ẩm; cách âm; tiêu âm; chống cháy; cách nhiệt; chống ẩm…Chúng rất phù hợp để thi công phòng hát.

Thạch cao có nhiều dạng khác nhau: dạng bột, dạng cục, dạng tấm. Thạch cao dạng tấm; màu trắng nguyên bản được sử dụng nhiều hơn cả. Vì khi đó người thi công có thể phun màu theo đúng thiết kế mong muốn.

Túi khí

Túi khí cũng là vật liệu thi công phòng karaoke chuyên dụng. Vật liệu này có đặc điểm: siêu nhẹ, cách nhiệt tốt và rất bền. Vật liệu này có tác dụng giảm tiếng ồn; chống nóng; chống ẩm; cách nhiệt tốt.

Xốp

Xốp được sử dụng rất phổ biến để thi công phòng hát karaoke. Nhưng cần lưu ý chúng ta đang nhắc đến các loại xốp cách âm; cách nhiệt chuyên dụng. Chúng có thể cách âm hiệu quả cho phòng hát; nâng cao chất lượng âm thanh cho phòng hát.

Bạn nên chọn những vật liệu thi công phòng karaoke tốt

Cao su non

Cao su non cũng là vật liệu đang rất được ưa chuộng trong thi công phòng karaoke. Vật liệu này có khả năng tiêu âm cực tốt nên cũng được dùng nhiều trong các phòng thu. Khi thi công phòng karaoke, chúng ta không thể bỏ qua vật liệu này.

Khi biết rõ những vật liệu thi công phòng karaoke; bạn có thể chủ động kiểm soát chất lượng thi công công trình của mình. Vấn đề quan trọng nhất khi xây dựng phòng hát chính là chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đơn vị thi công phòng hát uy tín sẽ đảm bảo cả về tiến độ thi công; yếu tố kỹ thuật; yếu tố thẩm mỹ; độ bền của công trình; giá trả tốt….

Tại sao nên chọn công ty thi công phòng hát Ấn Tượng Trẻ?

Một trong số những đơn vị thi công phòng hát uy tín nhất trên thị trường hiện nay là Ấn Tượng Trẻ. Ấn Tượng Trẻ là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng karaoke trên thị trường. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn; đội ngũ thợ thi công lành nghề và nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí; để có một phòng hát hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất. Bạn không cần lo lắng về vấn đề chọn vật liệu thi công phòng karaoke; vì tất cả đã có chúng tôi giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế phòng hát chuyê nghiệp nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Ấn Tượng Trẻ

Liên Hệ

  • Địa chỉ:  25/17 Cửu Long – Phường 2- Q. Tân Bình – Tp. HCM
  • Điện thoại: 0866 595 999 – Di Động: 0978884999 – 0982188885 – 0919843686
  • Xưởng sản xuất: 1305/7 Lê Văn Quới – P. Bình Trị Đông – Q. Bình Tân
  • Website: http://antuongtre.com
  • Email: noithat@antuongtre.com
DMCA.com Protection Status
Gọi ngay: 097.888.4.999